Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 28

Hôm nay: 1.445

Lượt truy cập: 2.835.340

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Ủy ban nhân dân tỉnh đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Ngày 03/02/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Công văn số 205/UBND-TH về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban, ngành và Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố triển khai từ ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 2020 các công việc sau:

1. Đề cao trách nhiệm người đứng đầu, khẩn trương nghiêm túc triển khai các Nghị quyết của Tỉnh ủy, Nghị quyết của HĐND tỉnh và chỉ đạo của UBND tỉnh, nhất là Chương trình hành động số 16/Ctr-UBND và số 17/CTr-UBND ngày 21/01/2020 của UBND tỉnh về thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP và Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 01/01/2020 của Chính phủ, tạo chuyển biến rõ nét, thực chất trong từng ngành, từng lĩnh vực, từng địa phương; chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh về các chỉ tiêu thuộc ngành, lĩnh vực, địa phương được giao, phấn đấu đạt kết quả tốt hơn năm 2019.

2. Các sở, ban, ngành, địa phương và cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc quyết liệt với tinh thần trách nhiệm cao, tuyệt đối không được chủ quan trong việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi - rút Corona (nCoV) gây ra theo các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh. Sở Y tế chịu trách nhiệm đầu mối kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện. Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi - rút Corona gây ra trên địa bàn tỉnh Bình Phước (Ban Chỉ đạo cấp tỉnh) và các Ban Chỉ đạo địa phương (cấp huyện, cấp xã) tập trung chỉ đạo, chủ động kịch bản, phương án ứng phó; thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đề ra; tập trung là tốt công tác thông tin truyền thông; xử lý kịp thời các vấn đề cấp bách phát sinh; báo cáo kịp thời, đột xuất hàng ngày (nếu có) đến Chủ tịch UBND tỉnh và cấp có thẩm quyền để báo cáo Thủ tướng Chính phủ và Thường trực Tỉnh ủy theo quy định.

3. Cán bộ, công chức, viên chức tập trung xử lý công việc ngay từ ngày làm việc đầu tiên, nhất là những công việc tồn đọng do nghỉ Tết. Không tổ chức liên hoan, chúc tết ảnh hưởng đến công việc và thời giờ làm việc. Tuyệt đối không đi lễ hội trong giờ hành chính. Không sử dụng xe công đi lễ hội, trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ. Lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương không tham dự lễ hội nếu không được cấp có thẩm quyền phân công.

 Tuyết Anh

 

Lượt xem: 232

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 5h00 ngày 22/9/2020:

- Thế giới: 31.440.950 người mắc, 968.027 người tử vong.
- Việt Nam: 1.068 người mắc, 35 người tử vong (đã phục hồi 947). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif