Sinh hoạt chính trị: Nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, thù địch trên không gian mạng”

Thứ năm - 26/05/2022 05:05 82 0
Sinh hoạt chính trị: Nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, thù địch trên không gian mạng”
“Nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, thù địch trên không gian mạng”, là chủ đề buổi sinh hoạt chính trị do Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh Bình Phước vừa tổ chức sinh hoạt cho 100% đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ Công an tỉnh. Đại tá Nguyễn Phương Đằng, UVBTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tới dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt. Đồng chí Lê Thanh Loan, tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đồng chí Nguyễn Xuân Hạ, Phó trưởng ban Tuyên giáo, thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Bình Phước cùng dự.

Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên, hội viên đã được Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh báo cáo truyền đạt Chuyên đề “Phát huy sức mạnh tổng hợp của các lực lượng trong đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, thù địch trên không gian mạng”.

Thạc sĩ Phan Duy Khiêm, Trưởng phòng Thông tin - Khoa giáo, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt quán triệt một số chuyên đề như: Phát huy sức mạnh tổng hợp của các lực lượng trong đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, thù địch trên không gian mạng; Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác viết tin, bài đấu tranh, phản bác các luận điệu sai trái, thù địch trên không gian mạng; Xem các phim tư liệu với nội dung “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng”, “Lật tẩy thủ đoạn sử dụng mạng xã hội để chống phá Đảng, nhà nước”, “Sự chống phá của các thế lực thù địch trên không gian mạng”...

Ngoài ra, tại buổi sinh hoạt chính trị, các đoàn viên, Hội viên đã tham gia rất sôi nổi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến nội dung chuyên đề đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, thù địch trên không gian mạng do Ban tổ chức thực hiện.

Qua buổi sinh hoạt chính trị này sẽ cung cấp cho các đoàn viên, hội viên những kỹ năng trong khi viết tin,  bài đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, từ đó huy động, tập trung sức mạnh tổng thể của đoàn viên, hội viên Công an tỉnh chủ động phát hiện ngăn chặn các trang web, blog, fanpage, tài khoản cá nhân của các đối tượng có nội dung sai trái, thù địch trên mạng xã hội cũng như phản bác kịp thời các luận điệu sai trái, thù địch trên không gian mạng.

Một số hình ảnh :
Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó Giám đốc Công an tỉnh thông tin tuyên truyền tại buổi sinh hoạt chính trị
 

Thạc sĩ Phan Duy Khiêm thông tin tuyên truyền tại buổi sinh hoạt chính trị
                                                         
Lãnh đạo và đoàn viên  thanh niên, Hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh tham gia học tập
 
Ban tổ chức đưa ra các câu hỏi phần thi khán giả
Các đoàn viên tham gia trả lời trắc nghiệm


 
 

Tác giả bài viết:    Ngọc Huấn - Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
Văn bản mới

621-CV/BTG

Công văn gửi đề cương tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV

lượt xem: 112 | lượt tải:74

609-CV/BTGTU

Công văn tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 6/2022

lượt xem: 27 | lượt tải:10

38-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền về “Năm Hữu nghị Việt Nam - Campuchia 2022”

lượt xem: 71 | lượt tải:38
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập30
  • Hôm nay2,768
  • Tổng lượt truy cập1,156,466
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây