Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm và làm việc tại Nhà máy CPV Food (KCN Becamex Bình Phước)

Chủ nhật - 20/03/2022 06:52 863 0

 - Sáng nay 20-3, sau khi đi thực tế và làm việc tại Mã Đà, xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo một số bộ, ngành trung ương đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy CPV Food tại Khu công nghiệp Becamex Bình Phước.

Đi cùng đoàn công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường; Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Nguyễn Văn Lợi và lãnh đạo một số sở, ngành của hai tỉnh Bình Phước, Bình Dương.


Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm và làm việc tại Nhà máy CPV Food 

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trao đổi về chiến lược phát triển của CPV Food. Đặc biệt, sau khi được báo cáo hiện CPV Food đang nhập 70% nguyên liệu để chế biến thức ăn cho các trại chăn nuôi gia cầm của CP, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã lưu ý với cả lãnh đạo CPV Food và lãnh đạo tỉnh Bình Phước về chủ trương của Trung ương, của Chính phủ Việt Nam về chú trọng thu hút đầu tư, nhưng xây dựng nền kinh tế đất nước độc lập, tự chủ.

Vì thế, cần nghiên cứu giảm nhập nguyên liệu để chế biến thức ăn chăn nuôi, Việt Nam cũng đã ký cam kết giảm phát thải khí metan toàn cầu tại Úc cuối năm 2021, vì thế, CPV Food lưu ý thực hiện đúng các yêu cầu về môi trường. Bên cạnh đó là sử dụng đất đai, lao động hiệu quả hơn, cho hiệu suất cao hơn.


Thủ tướng Phạm Minh Chính trao đổi với lãnh đạo Công ty CPV Food và đại diện Tập đoàn CP của Thái Lan tại Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, chủ trương của CPV Food hướng tới thị trường Nhật Bản 40% sản phẩm sản xuất được, là một hướng đi đúng và có nhiều cơ hội phát triển.

Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng cho rằng, slogan thứ 6 trong cụm slogan của CPV Food rất ấn tượng, và đề nghị CPV Food thực hiện tốt như slogan ấy, đó là “Trách nhiệm và biết ơn”.

Hơn 11 giờ trưa nay, sau khi thăm và làm việc tại Công ty CPV Food, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác của Trung ương đã tới tham dự lễ khánh thành nhà máy Công ty TNHH Hayat Kimya Việt Nam, cũng tại Khu công nghiệp Becamex Bình Phước.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Tác giả: BPO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

112-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (01/5/1904-01/5/2024)

lượt xem: 195 | lượt tải:112

111-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày ký Hiệp định Giơnevơ về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam (21/7/1954-21/7/2024)

lượt xem: 434 | lượt tải:333

109-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975-23/3/2024)

lượt xem: 296 | lượt tải:130
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay14,474
  • Tổng lượt truy cập9,246,112
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây