Phú Riềng: chú trọng công tác tạo nguồn, bồi dưỡng và phát triển đảng viên

Chủ nhật - 30/07/2023 00:40 943 0
Sáng nay 30/7, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa đã đến thăm, gặp gỡ học viên của lớp bồi dưỡng chính trị hè và lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng năm 2023.
 
Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa thông tin chuyên đề cho cán bộ, giáo viên ngành giáo dục huyện

Tại lớp bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ, giáo viên ngành giáo dục huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã báo cáo chuyên đề về những kết quả nổi bật của tỉnh và huyện trong thời gian vừa qua, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trong thời gian tới của ngành giáo dục huyện. Qua nội dung chuyên đề, đồng chí đã bày tỏ sự kỳ vọng, niềm tin vào sự phát triển của giáo dục, đào tạo - thế mạnh của huyện với tỷ lệ giáo viên dạy giỏi và học sinh khá giỏi xếp thứ hạng cao trong toàn tỉnh. Mong muốn các thầy cô giáo bằng niềm đam mê, tâm huyết và trách nhiệm tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng dạy và học. Chúc ngành giáo dục huyện nhà sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới 2023 - 2024.
 
888888888
Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa mong muốn các cấp ủy, tổ chức đảng
cần tiếp tục quan tâ
m công tác tạo nguồn, bồi dưỡng và phát triển đảng viên

Tại lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng, Bí thư Huyện ủy đã báo cáo về công tác xây dựng Đảng, trong đó khẳng định vai trò quan trọng của Bí thư chi bộ cơ sở cũng như chia sẻ với những trọng trách mà các đồng chí đang đảm nhiệm.
 
Nhiều ý kiến tâm huyết của học viên về công tác xây dựng đảng tại lớp bồi dưỡng được ghi nhận

Qua các nội dung phát biểu của một số học viên, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những ý kiến, những băn khoăn, trăn trở của cơ sở, đồng thời khẳng định Huyện ủy sẽ tiếp tục dành nhiều sự quan tâm, động viên hơn nữa cho các chi bộ. Đề nghị cấp ủy các chi bộ tiếp tục chú trọng công tác tạo nguồn, bồi dưỡng và phát triển đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện vững mạnh về mọi mặt, cùng chung sức, đồng lòng để xây dựng quê hương Phú Riềng: Phát triển - thân thiện - nghĩa tình.

Tác giả: Dạ Thảo (BTG Huyện ủy Phú Riềng)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

118-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh lần thứ X tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029

lượt xem: 194 | lượt tải:103

1383-CV/BTGTU

V/v tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền

lượt xem: 1405 | lượt tải:1238

112-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (01/5/1904-01/5/2024)

lượt xem: 363 | lượt tải:178
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập108
  • Hôm nay21,422
  • Tổng lượt truy cập10,156,270
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây