Công tác phát triển đảng viên trong học sinh

Thứ sáu - 02/06/2023 06:34 372 0
Sáng ngày 01/6/2023, Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm việc với Chi ủy Chi bộ Trường THPT Đồng Xoài về công tác kết nạp đảng viên trong học sinh. Dự buổi làm việc có đồng chí Đỗ Đức Hòa - TUV, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy, phòng chuyên môn Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy Đồng Xoài, Thường trực Thành đoàn Đồng Xoài, Chi ủy Chi bộ Trường THPT Đồng Xoài, đại diện Chi ủy Chi bộ Trường THPT Hùng Vương và Trường THPT Nguyễn Du.

Trong những năm qua, thực hiện sự chỉ đạo của Thành ủy Đồng Xoài, các chi bộ trường THPT đã quan tâm thực hiện công tác kết nạp đảng viên trong học sinh. Chi bộ Trường THPT Đồng Xoài cử 65 đoàn viên học sinh tham gia học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, đã kết nạp được 13 đảng viên là học sinh; Chi bộ Trường THPT Nguyễn Du cử 13 học sinh tham gia học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và kết nạp được 04 em; Chi bộ Trường THPT Hùng Vương cử 07 học sinh tham gia học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và kết nạp được 02 em. Các đảng viên học sinh được kết nạp tại Chi bộ Trường đều phát triển tốt, sau khi ra trường, đi học tại các trường đại học và đi làm vẫn thường xuyên liên lạc với nhà trường thông qua Đoàn trường; các đảng viên phát huy tốt vai trò tiên phong gương mẫu của đảng viên trong trường học và cơ quan, đơn vị nơi làm việc.
 
Đại diện Chi ủy Trường THPT Đồng Xoài trao đổi về kinh nghiệm,
 khó khăn, vướng mắc trong công tác kết nạp đảng viên là học sinh
 
Đ/c Đỗ Đức Hòa - TUV, Phó trưởng ban Thường trực  Ban Tổ chức Tỉnh ủy
 phát biểu tại buổi làm việc

Bên cạnh đó, công tác kết nạp đảng viên trong học sinh cũng gặp nhiều khó khăn, vướng mắc. Các đồng chí tham dự buổi làm việc đã trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc và đề xuất, kiến nghị các giải pháp phát triển đảng viên trong học sinh.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Đức Hòa đánh giá cao những thành tích mà các chi bộ trường THPT đã đạt được trong công tác kết nạp đảng viên là học sinh, đồng thời, tiếp thu các đề xuất, kiến và mong rằng các chi bộ trường THPT tiếp tục quan tâm đẩy mạnh công tác kết nạp đảng viên trong học sinh, đồng chí đề nghị Ban Tổ chức Thành ủy, Thành Đoàn Đồng Xoài thường xuyên hướng dẫn về quy trình, thủ tục cũng như hỗ trợ giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, để thực hiện tốt hơn công tác kết nạp đảng viên là học sinh trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Quang Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

1038-CV/BTGTU

Công văn gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

lượt xem: 409 | lượt tải:225

1030-CV/BTGTU

V/v gửi Tài liệu tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

lượt xem: 274 | lượt tải:115

87-HD/BTGTU

Hướng dẫn quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 10/7/2023 của Tỉnh ủy về cơ cấu lại ngành nông nghiệp tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

lượt xem: 149 | lượt tải:97
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập63
  • Hôm nay9,066
  • Tổng lượt truy cập5,662,812
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây