Đồng Xoài: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới

Thứ bảy - 18/09/2021 06:59 1.130 0

 

Nhằm giúp các đồng chí đảng viên mới nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng đảng ở cơ sở; vấn đề xây dựng đảng về đạo đức và nhiệm vụ của người đảng viên.
Ngày 19/4, Trung tâm chính trị thành phố Đồng Xoài đã khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khóa I, năm 2021. Tham gia lớp học có 84 học viên là đảng viên dự bị của các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Thành ủy. Lớp đã được nghe đồng chí Phan Duy Khiêm - Phó Phòng Thông tin- Khoa giáo, báo cáo viên cấp tỉnh trình bày nội dung trong chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, bổ sung các nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XI, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng…

Qua bồi dưỡng về lý luận chính trị các đồng chí đảng viên mới có thêm những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh; hiểu rõ hơn về  vai trò, sứ mệnh mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã và đang thực hiện. Đồng thời, cung cấp các kiến thức về nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng, để từ đó mỗi đảng viên dự bị xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình đối với tổ chức đảng và đơn vị nơi công tác; không ngừng phấn đấu để giữ vững danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; đây là dịp để các đồng chí đảng viên mới nâng cao nhận thức đối với trách nhiệm của người đảng viên cộng sản trong giai đoạn mới, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị.

Đ/c Phan Duy Khiêm-Báo cáo viên cấp tỉnh, P.TP Thông tin-Khoa giáo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo tại lớp học
Trương Ngọc

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

108-HD-BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Nguyễn Lương Bằng, lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam (02/4/1904 - 02/4/2024)

lượt xem: 27 | lượt tải:10

107-KH/BCĐ

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên địa bàn tỉnh Bình Phước lần thứ 4/2024

lượt xem: 186 | lượt tải:72

105-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024)

lượt xem: 115 | lượt tải:75
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập87
  • Hôm nay11,441
  • Tổng lượt truy cập7,788,872
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây