Đồng Xoài: Tổ chức Hội nghị thông tin thời sự lần II năm 2021

Thứ bảy - 18/09/2021 06:52 986 0

 

Nhằm kịp thời cung cấp thông tin và định hướng tuyên truyền cho các đồng chí lãnh đạo, đội ngũ báo cáo viên và đảng viên, sáng ngày 7/4, Thường trực Thành ủy Đồng Xoài chủ trì tổ chức Hội nghị thông tin thời sự lần II năm 2021 theo hình thức trực tuyến từ đầu cầu Trung tâm chính trị thành phố kết nối đến điểm cầu ủy ban nhân dân các phường, xã.
Tham gia Hội nghị có 356 đại biểu tham dự là các đồng chí: Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ khóa V; Bí thư, phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Công an, các chi bộ cơ sở trực thuộc thành ủy; các đồng chí là cán bộ chủ chốt của thành phố, Hiệu trưởng, hiệu phó giáo viên dạy môn giáo dục công dân các trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố.
Tại điểm cầu các phường, xã, tham gia hội nghị là các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành đảng bộ thành ủy qua các thời kỳ, cán bộ chủ chốt, đảng viên của đảng bộ, giáo viên giảng dạy môn giáo dục công dân các trường THCS các phường, xã.
 
Ông Nguyễn Minh Bình-Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài thông tin tại Hội nghị
Hội nghị đã được nghe các đồng chí Báo cáo viên thông tin về tình hình thế giới và trong nước nổi bật thời gian gần đây, hoạt động đối ngoại, quốc phòng - an ninh năm 2020 và dự báo năm 2021. Chính sách của Mỹ và những ảnh hưởng đến thế giới. Đặc biệt, tại Hội nghị các cán bộ, đảng viên đã được UBND Thành phố thông tin về tiến độ triển khai, thực hiện một số dự án trọng tâm trên địa bàn như: Vận động tuyên truyền nhân dân hiến đất “Việc phố việc làng, đất vàng cũng hiến”, Dự án 01 km đường “ sạch- xanh- sáng - đẹp và an toàn”….
Thông qua hội nghị các đại biểu nắm bắt kịp thời các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tình hình kinh tế - xã hội của thành phố để tiếp tục tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và nhân dân, vận dụng vào việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến đảng bộ, địa phương, đơn vị thực tế hiệu quả, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.
Trương Ngọc
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

1383-CV/BTGTU

V/v tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền

lượt xem: 105 | lượt tải:111

112-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (01/5/1904-01/5/2024)

lượt xem: 217 | lượt tải:117

111-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày ký Hiệp định Giơnevơ về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam (21/7/1954-21/7/2024)

lượt xem: 464 | lượt tải:384
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập72
  • Hôm nay11,689
  • Tổng lượt truy cập9,339,318
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây