Nâng cao hiệu quả trong phản bác các luận điệu sai trái, thù địch trên không gian mạng

Thứ sáu - 20/05/2022 05:35 614 0

Nâng cao hiệu quả trong phản bác các luận điệu sai trái, thù địch trên không gian mạng

Ngày 20/5/2022, Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị chủ đề “Nâng cao hiệu quả công tác phản bác các luận điệu sai trái, thù địch trên không gian mạng của lực lượng thanh niên, phụ nữ Công an Bình Phước”, với hơn 300 người tham dự, có các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp ủy, các phòng trại, cơ quan, BCH Đoàn Thanh niên; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an các huyện, thị xã, thành phố và 100% đoàn viên, hội viên Công an tỉnh. Đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự chủ trì buổi sinh hoạt.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Phương Đằng - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc buổi sinh hoạt chính trị
 
Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên, hội viên được học tập, tiếp thu, quán triệt một số chuyên đề như: Phát huy sức mạnh tổng hợp của các lực lượng trong đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, thù địch trên không gian mạng; Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác viết bài đấu tranh, phản bác các luận điệu sai trái, thù địch trên không gian mạng và đã xem phim tư liệu về nội dung “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng”, Lật tẩy thủ đoạn sử dụng mạng xã hội để chống phá Đảng, nhà nước” “Sự chống phá của các thế lực thù địch trên không gian mạng…”
Đồng chí Phan Duy Khiêm - Trưởng phòng Thông tin - Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, báo cáo viên cấp tỉnh báo cáo chuyên đề tại buổi sinh hoạt chính trị
 
Đây là buổi sinh hoạt chính trị ý nghĩa nhằm huy động, tập trung sức mạnh tổng thể của đoàn viên, hội viên Công an Bình Phước trong chủ động phát hiện, ngăn chặn các trang web, blog, fanpage, tài khoản cá nhân của các đối tượng có nội dung sai trái, thù địch trên mạng xã hội cũng như phản bác kịp thời các luận điệu sai trái, thù địch trên không gian mạng. Qua đó, trao đổi, học tập, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng công tác viết bài đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong cán bộ, đoàn viên, hội viên.
 
z3429147143938 77391f413cb6a449beade42c774df081
Quang cảnh buổi sinh hoạt chính trị

Đấu tranh phản bác những luận điệu sai trái của thế lực thù địch trên không gian mạng hiện nay là cuộc đấu tranh hết sức quyết liệt, gay gắt, lâu dài và vô cùng phức tạp. Với vai trò là lực lượng xung kích, đi đầu, các cơ quan, đơn vị cần thực hiện đồng bộ các giải pháp đấu tranh hiệu quả, thiết thực góp phần làm thất bại âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hòa bình’, “bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch.

Tác giả bài viết: Thanh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

1038-CV/BTGTU

Công văn gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

lượt xem: 444 | lượt tải:240

1030-CV/BTGTU

V/v gửi Tài liệu tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

lượt xem: 318 | lượt tải:134

87-HD/BTGTU

Hướng dẫn quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 10/7/2023 của Tỉnh ủy về cơ cấu lại ngành nông nghiệp tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

lượt xem: 165 | lượt tải:101
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập62
  • Hôm nay13,155
  • Tổng lượt truy cập5,736,474
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây