Tập huấn nghiệp vụ công tác thông tin tuyên truyền trong tình hình mới

Thứ sáu - 25/03/2022 10:03 860 0
Ngày nay ảnh hưởng của công nghệ thông tin, hiện nay xã hội ngày càng rút ngắn thời gian thông tin và ảnh hưởng của thông tin tác động đến mọi khía cạnh của đời sống chính trị - kinh tế - văn hóa - xã hội. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều thông tin được lan tràn trên mạng xã hội chưa được kiểm chứng, lợi dụng điều này, một số đối tượng chống phá và các thế lực thù địch thường xuyên đăng tải các thông tin không chính thống nhằm bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cũng như chống phá các chính sách xây dựng đất nước ngày càng gia tăng.
Trước những nguy cơ và thách thức ngày càng lớn, để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình mới mới với những biến đổi ngày càng nhanh, rộng của thông tin,  sáng ngày 25/3 Ban Tuyên giáo huyện ủy Phú Riềng đã khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên truyền trong tình hình mới cho 80 học viên là cán bộ đang tham gia trong các ngành xây dựng Đảng.
AK
Đ/c Phan Duy Khiêm - Báo cáo viên cấp tỉnh - Trưởng phòng Thông tin Khoa giáo trình bày chuyên đề tại lớp học

Lớp học đã được nghe đồng chí Phan Duy Khiêm- Báo cáo viên cấp tỉnh - Trưởng phòng TT-KG, báo cáo chuyên đề, với những nội dung mang tính thời sự, cấp thiết về vai trò, nhiệm vụ của công tác thông tin tuyên truyền đối với các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong tình hình mới. Đồng chí cũng nhấn mạnh nhiệm vụ của mỗi cán bộ, đảng viên trong thời gian nay cần phải năng động, nắm chắc các chủ trương, Nghị quyết, các đường lối, chính sách của Đảng, thường xuyên cập nhật các thông tin chính thống để có cơ sở phản bác các luận điệu xuyên tạc của thế lực thù địch trên mạng xã hội, đồng chí cũng yêu cầu cần có sự phối hợp giữa các lực lượng công tác tuyên truyền cũng như cấp ủy các cấp thường xuyên tổ chức kiểm tra, giám sát công tác thực hiện nhiệm vụ tư tưởng - văn hóa, đấu tranh trên mạng xã hội, cũng như đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên làm công tác tư tưởng- văn hóa.
 

Tác giả: TN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

1038-CV/BTGTU

Công văn gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

lượt xem: 1013 | lượt tải:491

1030-CV/BTGTU

V/v gửi Tài liệu tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

lượt xem: 952 | lượt tải:357

87-HD/BTGTU

Hướng dẫn quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 10/7/2023 của Tỉnh ủy về cơ cấu lại ngành nông nghiệp tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

lượt xem: 374 | lượt tải:249
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay10,300
  • Tổng lượt truy cập6,669,372
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây