Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước

http://tuyengiaobinhphuoc.org.vn


Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong Đảng bộ Quân sự tỉnh Bình Phước

Ngày 30-9, Chi bộ 2, Đảng bộ Phòng Chính trị đã tổ chức sinh hoạt theo chế độ định kỳ. Đây là Chi bộ được Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh chỉ định làm điểm để rút kinh nghiệm chung về thực hiện ba khâu đột phá trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân sự tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dự và chỉ đạo có các đồng chí Đại tá Vũ Tiến Điền - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh; đồng chí Đại tá Luyện Ngọc Khoát - Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các Đảng uỷ cơ sở, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở trong Đảng bộ Quân sự tỉnh.
 
888888
Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ

Năm 2021 là năm khởi đầu thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025, Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh đã xác định tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đi sâu thực hiện khâu đột phá nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ. Để nắm chắc chất lượng lãnh đạo và việc thực hiện nề nếp sinh hoạt chi bộ, từ tháng 3/2021 đến tháng 8/2021, Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh đã trực tiếp luân phiên dự buổi sinh hoạt chi bộ của các đảng bộ cơ sở. Trên cơ sở đó, có những chấn chỉnh bảo đảm tính thống nhất và kịp thời rút kinh nghiệm nhằm phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế trong thực hiện nề nếp sinh hoạt.

Phát biểu rút kinh nghiệm, Đại tá Vũ Tiến Điền - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh đánh giá cao chất lượng sinh hoạt của Chi bộ, biểu dương Chi bộ 2 là chi bộ tiêu biểu, đã 14 năm liền đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, trong đó đã 2 lần được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tặng Bằng khen. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tiếp tục phấn đấu trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: LH

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây