Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước

http://tuyengiaobinhphuoc.org.vn


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh tham dự Lễ phát động bảo vệ môi trường và trồng cây

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), sáng ngày (26/5), UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức Lễ phát động Bảo vệ môi trường và trồng cây hưởng ứng tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2022 tại Bù Đăng.
UVBTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh tham dự, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đỗ Đại Đồng và đại diện lãnh đạo huyện Bù Đăng cùng tham dự.
 
Các đại biểu dự lễ khởi công
 
Ngay sau Lễ phát động, đồng chí Trần Tuyết Minh cùng các đại biểu tham dự Lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo và trao tặng 50 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
 
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong Kế hoạch số 258/KH-MTTQ-BTT về “tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật bác (19.5.1890- 19.5.2022) và hưởng ứng Ngày môi trường thế giới, Ngày quốc tế đa dạng sinh học năm 2022” do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ban hành.
 
Các đại biểu tham gia trồng cây
 
Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, các tổ chức và nhân dân về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường; kêu gọi con người sống hài hoà với thiên nhiên, áp dụng các giải pháp dựa vào thiên nhiên để ngăn chặn ô nhiễm môi trường và chống biến đổi khí hậu. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh đối với công tác an sinh xã hội, chăm lo cho đời sống của người nghèo với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.
 
 


 

Tác giả bài viết: Gia Phúc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây