Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước

http://tuyengiaobinhphuoc.org.vn


Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính hệ tập trung, khóa 116

Đồng chí Đỗ Đức Hòa, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao bằng tốt nghiệp cho các học viên                                           Ảnh: Báo Bình Phước
          Ngày 26/10, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính (LLCT-HC) hệ tập trung, khóa 116. Dự lễ bế giảng có các đồng chí: Đỗ Đức Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đỗ Tất Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.
           

 Đồng chí Đỗ Đức Hòa, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao bằng tốt nghiệp cho các học viên. Ảnh: Báo Bình Phước

Lớp trung cấp LLCT-HC khóa 116 khai giảng vào ngày 09/11/2020 với 42 học viên là cán bộ, viên chức đến từ các sở, ban, ngành tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các học viên đã học tập, nghiên cứu những chuyên đề: Những nguyên lý của chủ nghĩa Mác-Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, nhà nước pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác đảng, MTTQ và các đoàn thể nhân dân; Tình hình nhiệm vụ của địa phương…. Kết quả học tập toàn khóa, có 36 học viên xếp loại khá, 1 học viên xếp loại trung bình, 3 học viên chưa đủ điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp đã được chuyển sang học ở các lớp khác và 37/37 học viên xếp loại tốt về rèn luyện.

Tại lễ bế giảng, Ban giám hiệu nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 37 học viên và trao tặng giấy khen nhà trường tuyên dương cho 4 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập toàn khóa.

Tác giả bài viết: M.An

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây