Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước

http://tuyengiaobinhphuoc.org.vn


Có 359 tác phẩm tham gia cuộc thi sáng tác logo tỉnh Bình Phước

 

Chiều 1-3, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền và các Phó chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì thông qua kết quả cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) tỉnh Bình Phước.
Cuộc thi sáng tác Logo tỉnh Bình Phước được tổ chức từ ngày 6-5-2020 đến hết 31-8-2020. Sau gần 4 tháng phát động, ban tổ chức đã nhận được 359 tác phẩm của các tác giả trong và ngoài tỉnh gửi về dự thi.
Hội đồng nghệ thuật đã chọn được 6 tác phẩm xuất sắc trong số 359 tác phẩm dự thi để trao giải, trong đó có 1 giải nhất và 5 giải khuyến khích. Theo đánh giá của Hội đồng nghệ thuật cuộc thi: Các phẩm đạt giải là những tác phẩm thật sự xuất sắc, đáp ứng được đầy đủ mọi tiêu chí quan trọng, xứng đáng được lựa chọn để làm biểu trưng cho tỉnh. Những tác phẩm này không những có thiết kế tiêu biểu, thể hiện nét riêng biệt, tính khái quát cao về lịch sử, văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội mà còn thể hiện xu thế phát triển, tầm nhìn chiến lược của tỉnh. Tỉnh sẽ xem xét lựa chọn một trong số những tác phẩm đạt giải để sử dụng thay thế cho logo hiện tại đã được sử dụng từ năm 1999.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền phát biểu tại buổi làm việc (Hình ảnh: BP online)
 
Tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền ghi nhận nỗ lực của Ban tổ chức, Hội đồng nghệ thuật cuộc thi, đồng thời công nhận kết quả lựa chọn của Hội đồng nghệ thuật. Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, việc lựa chọn tác phẩm nào trong số các tác phẩm đạt giải để sử dụng làm logo của tỉnh sẽ được xem xét kỹ lưỡng và công bố trong thời gian tới.
L. Hùng

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây