Đồng Phú tổ chức chương trình "Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam"

Chủ nhật - 13/08/2023 23:42 147 0
Hưởng ứng tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam, sáng nay 14/8, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Đồng Phú phối hợp Hội Chữ thập đỏ đã tổ chức chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đa da cam”. UVBTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Đồng Phú Ngô Thị Thanh Chung, đại diện các ban, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo xã Tân Tiến, thị trấn Tân Phú dự chương trình.
Tại chương trình, các y, bác sỹ thuộc Trung tâm y tế huyện đã tổ chức, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 36 nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thị trấn tân Phú và xã Tân Tiến, mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm, như: Gạo, dầu ăn, sữa,… trị giá 500 ngàn đồng.
Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Đồng Phú Bùi Đức Long cho biết: Huyện Đồng Phú hiện có 84 gia đình với 119 nạn nhân chất độc da cam, trong đó có 5 gia đình có 3 nạn nhân, 22 gia đình có 2 nạn nhân, 57 gia đình có 1 nạn nhân. Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể huyện Đồng Phú luôn quan tâm, chăm lo đời sống cả vật chất và tinh thần cho các nạn nhân chất độc da cam. Tuy nhiên, nhiều gia đình nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam còn nhiều khó khăn. Vì vậy, công tác chăm lo cho nạn nhân chất độc da cam không chỉ ở cấp ủy Đảng, chính quyền mà cần sự chung tay của cả cộng đồng xã hội.
Vì vậy, chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” là nhịp cầu nối những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp, những tình cảm quý báu của các tập thể, cá nhân, những nhà hảo tâm đã có những hoạt động thiết thực, góp phần xoa dịu nỗi đau đối với các gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn.

Một số hình ảnh:


Các y, bác sỹ thuộc Trung tâm y tế huyện Đồng Phú khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho nạn nhân chất độc da cam


Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Tác giả: Khắc Bảy (Đồng Phú)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

1038-CV/BTGTU

Công văn gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

lượt xem: 986 | lượt tải:482

1030-CV/BTGTU

V/v gửi Tài liệu tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

lượt xem: 923 | lượt tải:349

87-HD/BTGTU

Hướng dẫn quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 10/7/2023 của Tỉnh ủy về cơ cấu lại ngành nông nghiệp tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

lượt xem: 367 | lượt tải:246
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập52
  • Hôm nay14,741
  • Tổng lượt truy cập6,636,762
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây