Nét đẹp “màu áo xanh” tiếp sức mùa thi vào lớp 10

Thứ tư - 05/06/2024 21:21 64 0
Kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã khép lại với bao cảm xúc và dấu ấn đặc biệt. Trong đó có hình ảnh đẹp của các đội tình nguyện viên tích cực tham gia hỗ trợ hơn 13.800 thí sinh và phụ huynh tại các điểm thi.
 
Đội tình nguyện viên tại điểm thi Trường THPT Đồng Xoài, TP. Đồng Xoài
 
"Tiếp sức mùa thi" là hoạt động đầy ý nghĩa, thu hút sự hưởng ứng, tham gia tích cực của lực lượng đoàn viên, thanh niên và học sinh. Qua đó góp phần đồng hành, khích lệ tinh thần cho các thí sinh. 

Vào những ngày diễn ra Kỳ thi, các tình nguyện viên đã có mặt từ rất sớm cùng nhau động viên tinh thần cho thí sinh bằng những câu chúc và hướng dẫn thí sinh đến phòng thi, hỗ trợ thí sinh nước, bút viết kịp thời cho các trường hợp thí sinh quên giấy báo dự thi, trễ giờ thi…

 
 Đội tình nguyện viên tại điểm thi Trường THPT Hùng Vương, TP. Đồng Xoài 
 
Tình nguyện viên hỏi thăm các thí sinh về tình hình làm bài thi
 
Bạn Trần Hà Y Bình, tình nguyện tại điểm thi Trường THPT Hùng Vương, TP. Đồng Xoài, chia sẻ: “Thực ra đi tiếp sức mùa thi chúng em chỉ đưa nước, đưa bút và những vật dụng nho nhỏ kèm lời chúc, nhưng đó là nguồn động lực cho các thí sinh để các em tự tin hơn bước vào phòng thi".

Nguyễn Tiến Phát cũng là tình nguyện viên tại điểm thi Trường THPT Hùng Vương, TP. Đồng Xoài, cho biết: “Chúng em hỗ trợ các em thông tin dự thi, các phòng thi. Với sự nhiệt tình, chúng em đã hỗ trợ một cách hết mình để các thí sinh có được một ngày thi tốt nhất”.

Thời gian qua, hoạt động tiếp sức mùa thi đã và đang phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện trong thanh niên, học sinh. Sự có mặt của các áo xanh tình nguyện đã góp phần xoa dịu những áp lực của kỳ thi đối với thí sinh và cả phụ huynh của các em. Ấn tượng đẹp, xúc động về hình ảnh những chiếc "áo xanh" trong lòng các thí sinh và gia đình cũng từ đây được lan tỏa.

Tác giả: BPO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

118-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh lần thứ X tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029

lượt xem: 105 | lượt tải:66

1383-CV/BTGTU

V/v tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền

lượt xem: 805 | lượt tải:727

112-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (01/5/1904-01/5/2024)

lượt xem: 282 | lượt tải:146
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập62
  • Hôm nay11,148
  • Tổng lượt truy cập9,734,426
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây