Những đóng góp của Trường Tươi Group cho phong trào thể dục thể, thao của tỉnh Bình Phước

Thứ hai - 06/05/2024 23:32 160 0
Ngày 06/05/2024, trên Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh có bài viết “Tập đoàn Trường Tươi góp phần khơi dậy tình yêu thể thao trên quê hương Bình Phước” ghi nhận sự tham gia tài trợ của Tập đoàn Trường Tươi góp phần làm cho phong trào thể dục, thể thao của tỉnh Bình Phước đã được thay đổi một cách rõ rệt và tích cực.
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền xuống sân thăm hỏi và tặng quà động viên
và chúc mừng chiến thắng của các cô gái chủ nhà Binh chủng Thông tin
Trường Tươi Bình Phước

Thể thao là công cụ tuyệt vời, là sợi dây vô hình kết nối hàng triệu triệu người trên thế giới lại với nhau; không những thế, thể thao còn là sợi dây liên kết chặt chẽ kết nối cộng đồng, nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa các cá nhân trong xã hội. Với người dân Bình Phước thì thực sự tinh thần đam mê thể thao thông qua các hình thức cổ vũ sôi nổi, cuồng nhiệt ấy càng làm cho giá trị của thể thao, giá trị của tình yêu quê hương, đất nước. Đó là hình ảnh hàng vạn người đến sân cổ vũ cho những vận động viên của tỉnh Bình Phước thi đấu. Hình ảnh những dòng người nườm nượp nối đuôi nhau đi trên khắp các ngả đường kéo về làm chật kín những khán đài. Rồi những tiếng hò reo ăn mừng, tiếng kèn, tiếng trống rộn ràng càng làm cho cảm xúc dâng trào.
 
Bất chấp trời mưa, hàng ngàn cổ động viên đến cổ vũ trận đấu
 Trường Tươi Bình Phước gặp Phù Đổng Ninh Bình
 
Khán đài chật kín người hâm mộ trong một trận đấu của CLB Bóng chuyền nữ
Binh chủng Thông tin - Trường Tươi Bình Phước.
 
Màu xanh của lá cờ CLB bóng đá Trường Tươi Bình Phước tại ngã tư Đồng Xoài
 Ảnh internet.

 
Thời gian qua, cùng với sự phát triển của kinh tế - xã hội, phong trào thể dục thể thao đã có bước phát triển mạnh mẽ và toàn diện, đi sâu vào đời sống xã hội, lan tỏa khắp các địa bàn, từ các cơ quan, trường học đến các hộ gia đình với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng.
 
Giải Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I, năm 2023 đã quy tụ hơn 5.000 vận động viên tham gia tranh tài vào sáng 26-11. Các runner đủ mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, dân tộc, tôn giáo, nơi sinh sống, điều kiện kinh tế… khác nhau, nhưng tất cả gặp nhau ở điểm chung là niềm đam mê thể thao, yêu chạy bộ.
 
Kết lại bài viết “Tập đoàn Trường Tươi góp phần khơi dậy tình yêu thể thao trên quê hương Bình Phước”, bài báo đã đánh giá có thể thấy, từ khi có sự tham gia tài trợ của Tập đoàn Trường Tươi, phong trào thể dục thể thao cũng như tinh thần của người dân tỉnh Bình Phước đã được thay đổi một cách rõ rệt và tích cực.

Tác giả: Phong Nhã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

118-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh lần thứ X tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029

lượt xem: 207 | lượt tải:104

1383-CV/BTGTU

V/v tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền

lượt xem: 1445 | lượt tải:1271

112-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (01/5/1904-01/5/2024)

lượt xem: 373 | lượt tải:180
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập234
  • Hôm nay32,900
  • Tổng lượt truy cập10,281,443
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây