35.185 đảng viên cài đặt ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước”

Thứ tư - 29/11/2023 02:07 163 0
Sáng 29/11, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì họp Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước” nhằm đánh giá tình hình triển khai việc thực hiện nhiệm vụ năm 2023, phương hướng năm 2024. Tham dự cuộc họp có các thành viên Ban Chỉ đạo và một số đơn vị liên quan. 
Sau khi Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Kế hoạch số 128-KH/TU về “Xây dựng và triển khai thực hiện Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước” và tổ chức lễ ra mắt vào ngày 26/12/2022. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chủ động phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn 3 đơn vị thí điểm thực hiện (Đảng uỷ Khối Cơ Quan và Doanh nghiệp tỉnh, Thành uỷ Đồng Xoài, Huyện uỷ Đồng Phú). Sau khi triển khai thí điểm và đánh gía việc thí điểm, Ban chỉ đạo đã thống nhất triển khai trong toàn đảng bộ tỉnh. Đến nay 17/19 đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy (trừ Đảng uỷ Công an tỉnh, Đảng uỷ Bộ đội biên phòng tỉnh chờ ý kiến từ trung ương) đã triển khai thực hiện với kết quả 35.185 đảng viên đã cài đặt, đạt tỷ lệ 92%.
 
Đồng chí Vũ Tiến Điền – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Ban chỉ phát biểu tại cuộc họp
 
Tại cuộc họp, thành viên Ban Chỉ đạo đã có nhiều ý kiến làm rõ kết quả thực hiện sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước, đánh giá tính tiện ích và cần thiết của ứng dụng, những hạn chế, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện. Có ý kiến cho rằng cần phải đặc biệt chú trọng đến giải pháp kỹ thuật để đảng viên dễ sử dụng và thấy được những tiện ích thiết thực, từ đó ứng dụng trở nên thân thiện, gắn liền với đời sống của đảng viên, việc sử dụng dần trở thành thói quen. Bên cạnh đó, có quan điểm cho rằng không cần thiết phải tích hợp quá nhiều thông tin vào ứng dụng, không biến ứng dụng thành một trang báo điện tử mà cần thực hiện theo đúng mục đích, yêu cầu của “Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước”.
 
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Trưởng ban chỉ đạo phát biểu kết luận cuộc họp
 
Phát biểu kết luận cuộc họp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, Trưởng ban chỉ đạo đề nghị: Phải sự quyết tâm trong việc triển khai thực hiện Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước; việc triển khai thực hiện theo hướng phục vụ đối tượng là đảng viên, ứng dụng phải có sắc thái riêng, là nguồn dữ liệu chính thống cho cấp uỷ và đảng viên trong tỉnh khai thác và sử dụng. Đồng thời yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục làm tốt vai trò là cơ quan chủ trì về mặt kỹ thuật. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy với vai trò là cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo tổng hợp ý kiến tại cuộc họp, tham mưu ban hành các văn bản chỉ đạo thực hiện "Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước" trong thời gian tới.

Tác giả: Phúc Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

107-KH/BCĐ

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên địa bàn tỉnh Bình Phước lần thứ 4/2024

lượt xem: 124 | lượt tải:62

105-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024)

lượt xem: 103 | lượt tải:71

1239-CV/BTGTU

V/v gửi Tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

lượt xem: 426 | lượt tải:381
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập97
  • Hôm nay25,252
  • Tổng lượt truy cập7,711,957
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây