Bí thư Tỉnh ủy tiếp doanh nghiệp đầu tư nước ngoài

Thứ năm - 16/11/2023 04:23 43 0
Sáng 16-11, tại trụ sở Tỉnh ủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường tiếp lãnh đạo Công ty TNHH Hayat Kimya Việt Nam (thành viên của Tập đoàn Hayat, Thổ Nhĩ Kỳ), Công ty TNHH HCM Vina (thành viên của Tập đoàn Hankuk Carbon, Hàn Quốc) để trao đổi, nắm thông tin về tình hình hoạt động, sản xuất của doanh nghiệp trong thời gian qua.
Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Đây là hai doanh nghiệp lớn trên thị trường quốc tế trong lĩnh vực tã trẻ em, các sản phẩm từ sợi carbon, sợi thủy tinh, đã đầu tư nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Becamex - Bình Phước, có quy mô trên 100 triệu USD. Sản phẩm từ nhà máy tại Bình Phước được xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

 
Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm với lãnh đạo hai doanh nghiệp
Tại buổi tiếp, lãnh đạo hai công ty khẳng định, lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành đã rất quan tâm, tạo điều kiện tối đa để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất, góp phần vào thành công của doanh nghiệp thời gian qua. Doanh nghiệp cũng cam kết đầu tư lâu dài, có chiến lược mở rộng quy mô sản xuất, tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật. Đồng thời mong muốn, Tỉnh ủy, UBND tỉnh tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp để hỗ trợ tháo gỡ một số vướng mắc, khó khăn trong một số quy trình, thủ tục về cấp phép xây dựng, an toàn phòng cháy, chữa cháy, hoàn thuế, hải quan…

Thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường cảm ơn hai công ty đã đến đầu tư những dự án quy mô lớn tại Bình Phước, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời khẳng định, Tỉnh ủy, UBND tỉnh luôn quan tâm đồng hành và hỗ trợ tối đa để các doanh nghiệp có điều kiện thuận lợi nhất phát triển. Đối với các vướng mắc, khó khăn về một số quy trình, thủ tục, Tỉnh ủy, UBND tỉnh sẽ chỉ đạo các cơ quan chức năng hướng dẫn cụ thể trong thời gian sớm nhất để các công ty hoàn tất hồ sơ, trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.

 

Tác giả: BPO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

1038-CV/BTGTU

Công văn gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

lượt xem: 1003 | lượt tải:487

1030-CV/BTGTU

V/v gửi Tài liệu tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

lượt xem: 936 | lượt tải:353

87-HD/BTGTU

Hướng dẫn quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 10/7/2023 của Tỉnh ủy về cơ cấu lại ngành nông nghiệp tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

lượt xem: 369 | lượt tải:246
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập78
  • Hôm nay15,121
  • Tổng lượt truy cập6,650,534
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây