Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các cơ quan trong tỉnh

Thứ năm - 01/02/2024 03:42 312 0
Trong không khí thân tình, cởi mở trước thềm xuân mới, đoàn công tác của tỉnh do Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền làm trưởng Đoàn, sáng nay 1-2, đã đến thăm và chúc tết tại một số cơ quan, đơn vị trong tỉnh.

Đoàn đã đến thăm và chúc tết Binh đoàn 16, Kho K882, Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước, Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Phước, Báo Nhân dân thường trú tại Bình Phước, Hội Nhà báo tỉnh và Tạp chí Văn nghệ Bình Phước.
 
Đoàn công tác của tỉnh do Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền làm trưởng đoàn thăm, chúc tết Binh đoàn 16
 
Thăm, chúc tết Binh đoàn 16 và Kho K882, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền đánh giá cao những đóng góp tích cực của hai đơn vị trong công tác bảo đảm an ninh - quốc phòng, đặc biệt công tác an sinh xã hội; đồng thời chúc cán bộ, chiến sĩ 2 đơn vị năm mới bình an, thịnh vượng.
 
Đoàn thăm, chúc tết Kho K882
 
Tại các cơ quan báo chí, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền ghi nhận, biểu dương sự đóng góp tích cực của các cơ quan khi đã thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền cũng như quảng bá, lan tỏa hình ảnh, vị thế của tỉnh một cách sâu rộng đến với người dân trong và ngoài tỉnh. Nhân dịp năm mới, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc các cơ quan báo chí gặt hái nhiều thắng lợi mới. 

 
Đoàn thăm, chúc tết Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước 

Đoàn thăm, chúc tết Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Phước

 
Đoàn thăm, chúc tết Báo Nhân dân thường trú tại Bình Phước
 
Đoàn thăm, chúc tết Hội Nhà báo tỉnh Bình Phước
 
Đoàn thăm, chúc tết Tạp chí Văn nghệ Bình Phước
 
Trong không khí ấm áp của buổi thăm, chúc tết, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cũng đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, đây là nguồn động viên rất lớn để cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục nỗ lực trong thời gian tới.

Dịp này, đoàn công tác của tỉnh cũng đã trao những phần quà chúc mừng năm mới đến các cơ quan, đơn vị.

Tác giả: Anh Ngọc, Hoàng Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

118-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh lần thứ X tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029

lượt xem: 202 | lượt tải:103

1383-CV/BTGTU

V/v tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền

lượt xem: 1432 | lượt tải:1262

112-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (01/5/1904-01/5/2024)

lượt xem: 370 | lượt tải:178
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập112
  • Hôm nay22,461
  • Tổng lượt truy cập10,221,124
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây