Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và tặng quà người cao tuổi tại thị xã Phước Long

Thứ ba - 28/09/2021 04:00 420 0
Sáng nay 27-9, đoàn công tác của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các cụ cao tuổi trên địa bàn thị xã Phước Long nhân Ngày quốc tế Người cao tuổi 1-10.

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng tặng bức trướng của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho cụ Bùi Thị Sen (100 tuổi) ở xã Phước Tín, thị xã Phước Long

Trực tiếp đến thăm và tặng quà cho các cụ: Mai Thị Cam, Bùi Thị Sen (xã Phước Tín), Nguyễn Ngọc Hoàng và Nguyễn Thị Hạnh (phường Long Thủy), Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng và các thành viên đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi đời sống của các cụ và bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi thấy các cụ thượng thọ, minh mẫn và là những hội viên tiêu biểu của Hội người cao tuổi, chỗ dựa tinh thần cho con cháu, góp phần xây dựng quê hương ngày một phát triển.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng cũng bày tỏ niềm vui khi thấy các cụ đều nhận được sự chăm sóc của người thân trong gia đình, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Đồng thời đề nghị các cấp uỷ, chính quyền, đoàn thể ở địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đến các cụ người cao tuổi, các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội.

BBP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

40-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền thực hiện Đề án số 04-ĐA/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

lượt xem: 150 | lượt tải:85

704-CV/BTGTU

V/v đẩy mạnh tuyên truyền sự kiện công bố thành lập thị xã Chơn Thành

lượt xem: 3247 | lượt tải:87

48-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Võ Văn Ngân (1902-2022)

lượt xem: 122 | lượt tải:38
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập37
  • Hôm nay6,546
  • Tổng lượt truy cập2,291,442
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây