Nguyên Phó thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà học sinh, sinh viên tại huyện Lộc Ninh

Thứ bảy - 16/04/2022 05:19 44 0
Sáng ngày (14-4) tại xã Lộc Thịnh, nhân Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam (19-4) của đoàn công tác do nguyên Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình làm trưởng đoàn.
Cùng đi có Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Thị Xuân Trang; Phó chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Hoàng Văn Thành và lãnh đạo các sở, ngành liên quan. 
Nguyên Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng các đại biểu dự lễ trao tặng
 
Đợt này, đoàn đã trao tặng 100 triệu đồng cho 50 em học sinh, sinh viên DTTS nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lộc Ninh, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng. Đồng thời, Giám đốc Công ty cổ phần phát triển Thanh Dung là bà Huỳnh Thị Mỹ Dung đã trao tặng Hội Khuyến học huyện Lộc Ninh 50 triệu đồng.
Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và các vị lãnh đạo tặng quà học sinh là con em đồng bào DTTS xã Lộc Thịnh

Dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 20 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu Lộc Thịnh.  

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh Phan Kiều Thanh Hương mong rằng, các em khi nhận sự hỗ trợ sẽ nhận thấy mình luôn được quan tâm, chăm lo của xã hội. Từ đó các em tự tin, cố gắng nhiều hơn để đạt kết quả tốt trong học tập. Xa hơn nữa, khi trưởng thành, các em có thể giúp gia đình và địa phương phát triển nhiều hơn.
 
Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng đoàn công tác chụp hình lưu niệm với học sinh xã Lộc Thịnh

Đây là hoạt động phối hợp giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh nhân Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam 19-4. Đây là hoạt động có ý nghĩa được khởi phát từ nguyên Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình. Hoạt động ý nghĩa này được nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình khởi xướng và được duy trì hơn 20 năm qua đã mang đến điều kiện học tập tốt cho hàng ngàn học sinh, sinh viên người đồng bào DTTS khắp cả nước.


 

Tác giả bài viết: Gia Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
Văn bản mới

507-CV/BTGTU

Định hướng tuyên truyền tháng 3,4/2022

lượt xem: 203 | lượt tải:78

ĐỀ CƯƠNG KÈM CV 507

Đề cương tuyên tuyền 47 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước

lượt xem: 142 | lượt tải:1197

28-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền 50 năm giải phóng huyện Lộc Ninh (07/4/1972 - 07/4/2022)

lượt xem: 138 | lượt tải:47
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập67
  • Hôm nay17,704
  • Tổng lượt truy cập880,090
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây