Ngày Sách và Văn hóa đọc tỉnh Bình Phước

Thứ sáu - 06/05/2022 04:19 607 0
Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam và các hoạt động hưởng ứng trên địa bàn tỉnh.
Tham dự lễ có đồng chí Đỗ Đại Đồng - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Mạc Đình Huấn - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Vĩnh - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan và học sinh trên địa bàn tỉnh.
 
Học sinh tham gia đọc sách tại Thư viện tỉnh

Đồng chí Nông Hồng Thức - Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho rằng: “Thông qua các hoạt động như vậy nhằm hưởng ứng, khuyến khích, cổ vũ để phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, đồng thời hình thành thói quen đọc sách của mỗi gia đình, mỗi tổ chức, cá nhân góp phần xây dựng xã hội học tập”.

Các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam như: tuyên truyền về sách; tặng sách. Các đại biểu tham dự cùng học sinh, sinh viên có mặt từ rất sớm tại Thư viện tỉnh để tham quan và đọc sách tại các gian trưng bày, xếp sách nghệ thuật… Đặc biệt, Thư viện còn hỗ trợ làm thẻ để phục vụ bạn đọc, nhất là với các em học sinh, sinh viên nhằm giúp các em tiếp cận và sử dụng thuận lợi các dịch vụ về sách. Nhân dịp nàyđại diện các đơn vị đã trao tặng 300 đầu sách cho Thư viện tỉnh./. 

Tác giả: M.An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

1038-CV/BTGTU

Công văn gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

lượt xem: 986 | lượt tải:482

1030-CV/BTGTU

V/v gửi Tài liệu tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

lượt xem: 923 | lượt tải:349

87-HD/BTGTU

Hướng dẫn quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 10/7/2023 của Tỉnh ủy về cơ cấu lại ngành nông nghiệp tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

lượt xem: 367 | lượt tải:246
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập77
  • Hôm nay14,741
  • Tổng lượt truy cập6,636,855
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây