Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước

https://tuyengiaobinhphuoc.org.vn


Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng ngành y tế tỉnh nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam

Sáng nay (25-2), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường cùng các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và chúc mừng ngành y tế tỉnh nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 - 27-2-2022).

 

Trong không khí trang trọng của buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đã ân cần gửi lời thăm hỏi sức khỏe, lời chúc mừng trân trọng đến toàn thể cán bộ, nhân viên ngành y tế tỉnh nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam.

 

55555

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường mong cán bộ, nhân viên ngành y tế phát huy tinh thần, trách nhiệm của người thầy thuốc nhân dân, xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Lương y như từ mẫu”


Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: 2021 là năm mà ngành y tế tỉnh phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Sự cố gắng, nỗ lực của ngành y tế tỉnh đã góp phần khống chế cơ bản dịch bệnh trên địa bàn tỉnh và công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân ngày càng được nâng cao.


Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường mong đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành y tế phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Mỗi thầy thuốc phải không ngừng học tập để nâng cao trình độ, thường xuyên rèn luyện, bồi dưỡng lý tưởng, hoài bão và đạo đức nghề nghiệp để xây dựng hình ảnh người thầy thuốc Việt Nam giàu y đức, giỏi chuyên môn, xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “lương y như từ mẫu”.
 

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường và các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng, tặng quà cho Ban giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Tác giả bài viết: TB

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây