Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước

https://tuyengiaobinhphuoc.org.vn


Công ty Điện lực Bình Phước: 41 đoàn viên, tổ công đoàn được khen thưởng

Sáng 30-6, Công đoàn Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Theo báo cáo tại hội nghị, trong năm 2021, tình hình dịch Covid-19 trên cả nước diễn biến phức tạp, địa bàn tỉnh Bình Phước phải áp dụng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ, làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp và đời sống, việc làm, thu nhập của đoàn viên, người lao động. Với đặc thù của ngành điện là lực lượng phải làm việc với tần suất, cường độ công việc cao, tiếp xúc trên diện rộng nhưng với quyết tâm, đồng lòng của đoàn viên, công nhân viên, người lao động công ty đã thực hiện các biện pháp mạnh mẽ, quyết liệt trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19. 

Công đoàn cơ sở đã phối hợp với chính quyền phát động phong trào thi đua đặc biệt công nhân viên, người lao động đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19, cùng công đoàn bộ phận đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực vừa thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch vừa đảm bảo cung ứng điện cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

  Giám đốc công ty Đỗ Văn Hờn trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2021

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến thảo luận, góp ý về các hoạt động của công đoàn trong thời gian qua cũng như các nhiệm vụ thời gian tới. Chủ tịch Công đoàn công ty Lê Tấn Quang ghi nhận các ý kiến và nhấn mạnh một số hoạt động, kết quả tiêu biểu của công đoàn.

Gia đình công đoàn viên tiêu biểu năm 2021 được tặng thưởng

Ông Lê Tấn Quang, Chủ tịch Công đoàn công ty trao bằng khen của Công đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho ông Đỗ Văn Hờn, Giám đốc công ty

Dịp này, hội nghị đã biểu dương và khen thưởng các đoàn viên, tổ chức công đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2021. Theo đó, có 27 đoàn viên được công nhận là đoàn viên công đoàn xuất sắc, 14 tổ công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được công đoàn các cấp khen thưởng. Ngoài ra, 15 gia đình công đoàn viên tiêu biểu năm 2021 được Giám đốc công ty tặng giấy khen.

Tác giả bài viết: BPO

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây