Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phát động phong trào thi đua đặc biệt “Chống dịch, cứu dân trong lực lượng vũ trang tỉnh”

Thứ bảy - 18/09/2021 12:01 715 0

 

Ngày 27-8, Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh phát động phong trào thi đua đặc biệt “Chống dịch cứu dân trong lực lượng vũ trang tỉnh” bằng hình thức trực tuyến với các điểm cầu ở cơ quan, đơn vị trực thuộc và Ban CHQS 11 huyện, thị xã, thành phố. Đại tá Nguyễn Thành Ruân - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy dự và chỉ đạo lễ phát động thi đua.
Toàn cảnh lễ phát động phong trào thi đua
 
Lễ phát động phong trào thi đua đặc biệt “Chống dịch, cứu dân trong lực lượng vũ trang tỉnh” nhằm khơi dậy và phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống “Trung dũng kiên cường, chủ động sáng tạo, đoàn kết quyết thắng” của lực lượng vũ trang tỉnh; làm cho mỗi cán bộ, chiến sĩ có nhận thức sâu sắc tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, “Chống dịch là nhiệm vụ chiến đấu trong thời bình, quan trọng, cấp bách của Quân đội”, “Là mệnh lệnh trái tim của người chiến sĩ”; cổ vũ, động viên, thúc đẩy tập thể, cá nhân hăng hái, sáng tạo thi đua, không quản ngại khó khăn gian khổ.
Tiếp tục thực hiện có hiệu quả chủ trương "Đơn vị, địa phương tuyến sau hỗ trợ giúp đỡ đơn vị, địa phương tuyến trước; ngoài vùng dịch hỗ trợ giúp đỡ trong vùng dịch; vùng có dịch ít hỗ trợ vùng có dịch nhiều”, phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương huy động tối đa mọi nguồn lực tiếp tục hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho các tỉnh, thành phố trên địa bàn Quân khu 7, khắc phục khó khăn, từng bước kiềm chế, ngăn chặn, tiến tới đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong thời gian sớm nhất. Tổ chức quản lý chặt chẽ các khu cách ly, bệnh viện dã chiến trên địa bàn, chăm sóc chu đáo người cách ly và nâng cao hiệu quả điều trị bệnh nhân, nhất là bệnh nhân thuộc các bệnh viện dã chiến, khu cách ly của tỉnh. Chuẩn bị phương án phòng, chống dịch ở cấp độ cao hơn để kịp thời ứng phó, xử lý không để bị động bất ngờ trong mọi tình huống. Đối với lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch, cứu giúp Nhân dân hạn chế thấp nhất tỉ lệ lây nhiễm không để ảnh hưởng đến nhiệm vụ.
ĐH

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

107-KH/BCĐ

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên địa bàn tỉnh Bình Phước lần thứ 4/2024

lượt xem: 90 | lượt tải:55

105-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024)

lượt xem: 93 | lượt tải:67

1239-CV/BTGTU

V/v gửi Tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

lượt xem: 364 | lượt tải:319
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập37
  • Hôm nay19,766
  • Tổng lượt truy cập7,662,926
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây