Khảo sát công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2021 tại huyện Đồng Phú

Thứ bảy - 18/09/2021 11:50 374 0

 

Sáng ngày 8/7/2021, đồng chí Hà Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã tiến hành khảo sát kết quả thực hiện công tác tuyên giáo 06 tháng đầu năm tại huyện Đồng Phú. Tham gia cùng đoàn có Phó Trưởng Ban Thường trực Nguyễn Tiến Cường cùng các thành viên đoàn khảo sát của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
Tiếp và làm việc với Đoàn, có đồng chí Đinh Văn Kỹ - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tặng - Ủy viên Ban Thường vụ  Huyện  ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy và các đồng chí là Trưởng, phó các ban, ngành của huyện.
Trong 6 tháng đầu năm, bám sát các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện và hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, công tác Tuyên giáo của huyện Đồng Phú cơ bản đạt kết quả tốt; tình hình tư tưởng, tâm trạng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân ổn định; tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền các cấp; chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Hà Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu kết luận tại buổi khảo sát
 
6 tháng đầu năm, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy: chỉ đạo công tác tổ chức triển khai học tập nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho 2.685 đảng viên đạt 99.67%; công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ban hành 11 văn bản chỉ đạo, định hướng tuyên truyền các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị quan trọng với các hình thức tuyên truyền phong phú, đa dạng.
Chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận của các tầng lớp nhân dân trong quá trình triển khai các dự án lớn trên địa bàn huyện,  như các dự án: đường Đồng Phú - Bình Dương; dự án kết nối 05 tuyến đường từ ĐT 741, ….  để nhân dân an tâm sản xuất, tin tưởng vào chính sách đúng đắn của Đảng, Nhà nước và sự chỉ đạo của chính quyền địa phương.
Việc triển khai chuyên đề học tập Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, công tác đào tạo, giáo dục lý luận chính trị, biên soạn lịch sử Đảng cũng được huyện thực hiện đầy đủ, nhanh chóng, kịp thời qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ  trong cán bộ, đảng viên và lan tỏa sâu rộng đến tầng lớp nhân dân trên địa bàn.
Nhìn chung, trong 6 tháng đầu năm Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đồng Phú đã có nhiều cố gắng tích cực tham mưu cho cấp ủy trên lĩnh vực công tác Tuyên giáo, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Kết luận buổi làm việc, đồng chí Hà Anh Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã biểu dương những kết quả của huyện Đồng Phú trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu Huyện tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị gắn với việc phòng chống Covid-19 đang diễn biên phức tạp, đó là: Chuyển những hoạt động tuyên truyền, hình thức phô trương thành các chuỗi sự kiện, chương trình với những phần việc cụ thể hướng về Nhân dân, để Nhân dân phải là người được hưởng thụ những chính sách, chủ trương của Đảng.
Tập trung tuyên truyền, động viên nhân dân chung tay chống dịch Covid-19 cùng với chính quyền. Đồng thời địa phương đẩy nhanh, mạnh việc ứng công nghệ thông tin, mạng xã hội  phục vụ công tác tuyên truyền, xử lý hiệu quả các thông tin sai trái, thù địch…Từ đó, lấy niềm tin của Nhân dân bằng những công việc cụ thể hướng về Nhân dân./.  
Trương Ngọc

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

107-KH/BCĐ

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên địa bàn tỉnh Bình Phước lần thứ 4/2024

lượt xem: 180 | lượt tải:70

105-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024)

lượt xem: 113 | lượt tải:74

1239-CV/BTGTU

V/v gửi Tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

lượt xem: 503 | lượt tải:466
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập131
  • Hôm nay0
  • Tổng lượt truy cập7,779,616
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây