Tập đoàn KAVI Group trao tặng máy thở, máy tạo oxy cho bệnh viện dã chiến thành phố Đồng Xoài

Thứ bảy - 18/09/2021 11:58 771 0

 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh phía Nam và trên địa bàn tỉnh Bình Phước, nhằm chuẩn bị các điều kiện cần thiết để phục vụ công tác phòng chống dịch và điều trị bệnh nhân nhiễm bệnh, tỉnh Bình Phước đã kêu gọi các công ty, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh cùng chung tay với chính quyền hỗ trợ phòng chống dịch.
Ngày 27/7/2021 tập đoàn KAVI Group đã trao tặng 3 máy thở đi động chức năng cao MTV1000 và 3 máy tạo Oxy JMC5A cho bệnh viện dã chiến thành phố Đồng Xoài.
Tham dự buổi trao tặng về phía Đồng Xoài có đồng chí Tôn Ngọc Hạnh - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài, đồng chí Nguyễn Minh Bình – Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài. Về phía tập đoàn KAVI Group có ông Nguyễn Thành, Phó tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn KAVI Group. 
Đây là những thiết bị thiết yếu, hỗ trợ tích cực cho các y, bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến của thành phố Đồng Xoài. Đây là máy thở xâm lấn chuyên được dùng điều trị các bệnh nhân Covid-19 nặng. Máy tạo oxy có tác dụng hoạt động như máy lọc không khí, cung cấp nguồn oxy cho bệnh nhân mà không cần phải dùng bình thở chuyên dụng. Tổng giá trị của 6 chiếc máy khoảng 1,2 tỷ đồng. 
Ông Nguyễn Thành, Phó tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn KAVI cho biết: “Các máy hỗ trợ thở này được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đã nhanh chóng chuyển đến bệnh viện dã chiến của thành phố Đồng Xoài. Hy vọng những hỗ trợ của doanh nghiệp sẽ đóng góp được một phần cùng với chính quyền và người dân Bình Phước vượt qua đại dịch”.
 
 Lãnh đạo UBND thành phố Đồng Xoài và ông Nguyễn Thành - Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Kavi tại buổi trao tặng máy thở và máy tạo oxi cho bệnh viện dã chiến Đồng Xoài
 
Được biết tập đoàn KAVI Group là những doanh nghiệp đang thực hiện nhiều dự án Bất động sản tại thị trường Bình Phước. Tập đoàn thường xuyên thực hiện những hoạt động thiện nguyện, ủng hộ những người gặp khó khăn. Theo chia sẻ của của Ông Lê Văn Tạo chủ tịch KAVI Group “với sứ mệnh kiến tạo, mang đến những giá trị tốt đẹp cho người Việt, cùng đó là giá trị cốt lõi lấy con người làm gốc, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những hoạt động vì xã hội. Trong tình hình dịch bệnh, cả nước đang tham gia vào cuộc chiến chống dịch cam go nhất từ trước đến nay, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng chỉ thị của nhà nước và đồng hành cùng các địa phương chống dịch”.
Tiếp nhận trang thiết bị y tế do công ty cổ phần tập đoàn KAVI Group trao tặng, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh đã bày tỏ sự tri ân của thành phố Đồng Xoài đối với sự đóng góp, ủng hộ của doanh nghiệp cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương. Qua đó, góp phần giúp thành phố Đồng Xoài hoàn thiện hơn về trang thiết bị y tế, phục vụ cho công tác điều trị để các bệnh nhân Covid-19 của thành phố Đồng Xoài được chăm sóc và điều trị tốt hơn.
Gia Phúc - Phương Hà
 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

118-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh lần thứ X tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029

lượt xem: 122 | lượt tải:77

1383-CV/BTGTU

V/v tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền

lượt xem: 959 | lượt tải:873

112-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (01/5/1904-01/5/2024)

lượt xem: 295 | lượt tải:154
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay10,100
  • Tổng lượt truy cập9,788,994
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây