Hội thảo khoa học giáo dục đạo đức, giá trị sống

Thứ sáu - 05/05/2023 03:54 1.189 0
Nhằm trao đổi kinh nghiệm, đề xuất những vấn đề cốt lõi để nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức, giá trị sống và quản lý học sinh, sinh viên, sáng nay 5-5, Trường cao đẳng Bình Phước tổ chức hội thảo khoa học “giáo dục đạo đức, giá trị sống, xây dựng môi trường học tập hạnh phúc cho học sinh, sinh viên”.

 

Hội thảo đã khẳng định công tác quản lý học sinh, sinh viên là hoạt động quan trọng, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng đào tạo. Công tác giáo dục đạo đức cho học sinh, sinh viên được toàn thể xã hội quan tâm vì đa phần các em đang trong độ tuổi vị thành niên, cần được quan tâm, chăm sóc và giáo dục kỹ lưỡng.

Cán bộ, giảng viên Trường cao đẳng Bình Phước tham dự hội thảo

Th.S Nguyễn Bích Liên, Phó hiệu trưởng Trường cao đẳng Bình Phước phát biểu tại hội thảo 

Hội thảo đã có 5 bài tham luận về các vấn đề: Giáo dục đạo đức - giá trị sống cho học sinh, sinh viên; Giải pháp để học sinh, sinh viên được học với tâm thế hạnh phúc; Con đường hạnh phúc cho giáo viên và học sinh trong trường học thông qua phương pháp chú tâm; Hành vi văn hóa ứng xử của học sinh, sinh viên; Hạnh phúc khi là giáo viên.

Các giảng viên tham luận tại hội thảo

Hội thảo đã nhận được rất nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận về những nội dung và phương pháp mới trong quản lý, giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên; các giải pháp để có môi trường giáo dục hạnh phúc thật sự. Đồng thời cũng chia sẻ những bài học kinh nghiệm, xây dựng và nhân rộng các điển hình trong công tác quản lý, giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên.

Tác giả: BPO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

118-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh lần thứ X tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029

lượt xem: 97 | lượt tải:63

1383-CV/BTGTU

V/v tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền

lượt xem: 770 | lượt tải:697

112-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (01/5/1904-01/5/2024)

lượt xem: 279 | lượt tải:145
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập70
  • Hôm nay12,914
  • Tổng lượt truy cập9,721,847
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây