Đảng ủy Công an tỉnh: Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thứ hai - 11/04/2022 23:49 516 0
Trong điều hành đất nước cũng như phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng Đảng giữ một vai trò lãnh đạo của quốc gia, những đường lối chủ trương chính sách của Đảng sẽ được thể chế hóa thành các quy định của pháp luật để điều chỉnh các mối quan hệ trong xã hội, nhằm ổn định đời sống, xã hội. Một nhân tố không thể thiếu trong đội ngũ Đảng đó chính là mỗi Đảng viên trong hệ thống lớn mạnh đó. Tổ chức Đảng muốn lớn mạnh thì cần có những đảng viên ưu tú trong đó, mỗi đảng viên chính là một hạt nhân làm nên tổ chức Đảng bền vững để điều hành đất nước phát triển. 

Xuất phát từ yêu cầu đó, sáng này 12/4, Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 56 học viên là cán bộ chiến sỹ đoàn viên ưu tú chuẩn bị kết nạp Đảng.
1
Đồng chí Thượng tá Hồ Quyết Thắng-UVBCH ĐU, Trưởng phòng Công tác Đảng Công tác Chính trị
-Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại lớp học

Tham dự và phát biểu và chỉ đạo tại lớp học đồng chí Thượng tá Hồ Quyết Thắng-UVBCH Đảng uỷ, Trưởng phòng Công tác Đảng Công tác Chính trị-Công an tỉnh thừa uỷ quyền của Thường trực Đảng uỷ Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo lớp học: Để được vinh dự đứng trong hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, các đoàn viên thanh niên ưu tú phải có hiểu biết về Đảng:  phải có quan điểm lập trường chính trị đúng đắn, giác ngộ mục đích, lý tưởng của Đảng; sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên.
Đồng chí Phan Duy Khiêm - Trưởng phòng Thông tin - Khoa giáo,
 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên cấp tỉnh 

Cũng tại lớp học, các đồng chí đã được nghe đồng chí Phan Duy Khiêm - Trưởng phòng Thông tin - Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên cấp tỉnh báo cáo các chuyên đề trong nội dung chương trình do Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành.
 
Toàn cảnh lớp học
Toàn cảnh lớp học

Thông qua lớp học, các đoàn viên ưu tú được nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên.

Tác giả: TN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

1038-CV/BTGTU

Công văn gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

lượt xem: 931 | lượt tải:456

1030-CV/BTGTU

V/v gửi Tài liệu tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

lượt xem: 864 | lượt tải:325

87-HD/BTGTU

Hướng dẫn quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 10/7/2023 của Tỉnh ủy về cơ cấu lại ngành nông nghiệp tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

lượt xem: 358 | lượt tải:242
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập63
  • Hôm nay10,699
  • Tổng lượt truy cập6,571,292
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây