Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp cho cán bộ, công chức

Thứ ba - 29/03/2022 04:37 291 0
Văn hóa giao tiếp, ứng xử là những hành vi ứng xử được con người lựa chọn khi giao tiếp với nhau, sao cho vừa đạt được mục đích giao tiếp ở một mức độ nhất định, vừa mang lại sự hài lòng cho các bên, phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện cụ thể. Đối với cán bộ, công chức, viên chức kỹ năng giao tiếp, ứng xử tốt, mỗi thành viên trong tập thể sẽ thấy sự tự tin, luôn tìm thấy niềm vui trong công việc; luôn tích cực, hăng hái, sáng tạo. Kỹ năng giao tiếp tốt cũng góp phần giúp mỗi người thêm yêu nghề, có trách nhiệm với nghề để đóng góp nhiều cho cơ quan, tổ chức.
 
Vì mục đích đó, sáng ngày 29/3, Trung tâm chính trị Thành phố Đồng Xoài đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp cho 100 cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận, các cơ quan công an, quân sự, cán bộ công tác tại xã, phường trên địa bàn thành phố.
 
Thầy
Thạc sỹ Lê Đức Hiền- Giảng viên chính,
Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh trình bày  chuyên đề

 
Tại lớp học, các học viên đã được nghe đồng chí Lê Đức Hiền - Giảng viên chính, Học viện Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh trình bày các chuyên đề về những kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp cơ bản, kỹ năng thực hiện nghi thức nhà nước, những điều kiện thực hiện kỹ năng…
 
lớp gtđx

Qua lớp bồi dưỡng, một số cán bộ còn thiếu tự tin, hạn chế về giao tiếp tốt, có tâm lý thiếu tự tin, luôn mặc cảm, làm giảm hiệu quả công việc sẽ phần nào cải thiện được khả năng giao tiếp, ứng xử để hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn trong thực tiễn thực hiện công việc tại cơ quan, địa phương, đơn vị.

Tác giả bài viết: Trương Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

40-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền thực hiện Đề án số 04-ĐA/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

lượt xem: 248 | lượt tải:110

704-CV/BTGTU

V/v đẩy mạnh tuyên truyền sự kiện công bố thành lập thị xã Chơn Thành

lượt xem: 4959 | lượt tải:123

48-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Võ Văn Ngân (1902-2022)

lượt xem: 189 | lượt tải:47
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập50
  • Hôm nay6,268
  • Tổng lượt truy cập2,721,130
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây