Đồng Xoài: Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2024

Thứ tư - 10/04/2024 22:24 96 0
Sáng ngày 11/4/2024, Trung tâm Chính trị thành phố Đồng Xoài phối hợp với Ủy ban Kiểm tra Thành ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2024.
Về thành phần tham dự lớp học gồm có hơn 150 học viên là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Thành ủy; Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy các xã, phường và Đảng ủy Công an, Quân sự thành phố; Bí thư, Phó bí thư, Chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở.
 
Đồng chí Thạc sĩ Bùi Quang Phan, UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Thành ủy, phát biểu chỉ đạo tại lớp bồi dưỡng

Tại lớp bồi dưỡng các học viên sẽ được các đồng chí Báo cáo viên là lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy truyền đạt các chuyên đề: Việc thi hành kỷ luật trong Đảng; kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; Kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; giải quyết một số tình huống trong công tác kiểm tra, giám sát của địa phương; Kiểm tra tài chính đảng; giải quyết khiếu nại kỷ luật Đảng; Giải quyết tố cáo; giám sát tổ chức đảng và đảng viên. Các nội dung trên giúp cho cán bộ, đảng viên hiểu sâu hơn về các nội dung về kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng, từ đó thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo và thẩm quyền trong thực hiện các quy định của Đảng về kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng.
 
 Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Ủy viên UBKT Tỉnh ủy Bình Phước, Báo cáo viên tại lớp bồi dưỡng
 
Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động đối với công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng; giúp các chi, đảng bộ cơ sở thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo và nắm rõ trách nhiệm, thẩm quyền trong thực hiện các quy định của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
 
 Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Tác giả: Võ Thị Mỹ Châu - Trung tâm Chính trị thành phố

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

1383-CV/BTGTU

V/v tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền

lượt xem: 57 | lượt tải:68

112-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (01/5/1904-01/5/2024)

lượt xem: 203 | lượt tải:113

111-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày ký Hiệp định Giơnevơ về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam (21/7/1954-21/7/2024)

lượt xem: 440 | lượt tải:349
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập45
  • Hôm nay10,434
  • Tổng lượt truy cập9,267,597
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây