Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin thời sự cho cán bộ chủ chốt thị xã Bình Long

Thứ hai - 18/10/2021 06:30 857 0
Chiều nay (18-10), Thị ủy Bình Long tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý 4/2021 cho các ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, bí thư cấp ủy cơ sở trực thuộc và ủy viên ban chấp hành đảng bộ các xã, phường. Hội nghị được trực tuyến từ hội trường UBND thị xã đến 7 điểm cầu. Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bình Long Bùi Quốc Bảo chủ trì tại điểm cầu chính.
 

Tại hội nghị, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng, báo cáo viên Trung ương thông tin về ý nghĩa Cụm công trình lưu niệm hành trình cứu nước của Thủ tướng Campuchia Hun Sen tại Bình Phước; những luận điệu chống phá của các thế lực thù địch đối với cụm công trình này; khái quát lại cuộc hành trình tìm đường cứu nước của Thủ tướng Hun Sen mà điểm đặt chân đầu tiên là tỉnh Bình Phước. 
 

666666

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng,
báo cáo viên Trung ương 
thông tin tại hội nghị (ảnh: Báo Bình Phước Online)

 

Tại hội nghị, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Anh Dũng cũng thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của Bình Phước trong 9 tháng, những kết quả đạt được và thách thức đặt ra cho tỉnh nhà trong thời gian tới; thông tin mới nhất về tình hình dịch Covid-19 trên thế giới, trong nước và của tỉnh Bình Phước; những ảnh hưởng và tác động của dịch bệnh đến chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của các nước trên thế giới, cũng như đối với nước ta; tác động của dịch bệnh đối với Bình Phước; những kỹ năng phản biện, đấu tranh với các thế lực thù địch trên không gian mạng…

Thông qua hội nghị giúp cán bộ chủ chốt của thị xã, các chi, đảng bộ cơ sở nắm vững những thông tin thời sự quốc tế, trong nước và trong tỉnh. Từ đó, có thêm nhiều nguồn thông tin bổ ích để triển khai đến đảng viên và nhân dân, qua đó góp phần cùng với chính quyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương./.

Tác giả: LH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

118-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh lần thứ X tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029

lượt xem: 122 | lượt tải:77

1383-CV/BTGTU

V/v tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền

lượt xem: 959 | lượt tải:873

112-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (01/5/1904-01/5/2024)

lượt xem: 295 | lượt tải:154
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập73
  • Hôm nay10,100
  • Tổng lượt truy cập9,788,928
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây