Đồng Xoài ra mắt Câu Lạc bộ Lý luận trẻ thành phố

Thứ năm - 14/10/2021 00:18 459 0
Ngày 13-10, Thành đoàn Đồng Xoài tổ chức Lễ trao quyết định thành lập Câu Lạc bộ Lý luận trẻ thành phố. Dự buổi lễ có lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành đoàn, đại diện các Đoàn cơ sở trực thuộc và thành viên tham gia Câu lạc bộ.

Câu Lạc bộ Lý luận trẻ được Ban Thường vụ Thành đoàn thành lập với 12 thành viên, đây là mô hình tập hợp các cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên yêu thích và có khả năng nghiên cứu, trao đổi về lý luận chính trị.
6666666
Toàn cảnh Lễ ra mắt Câu Lạc bộ Lý luận trẻ thành phố Đồng Xoài

Câu Lạc bộ là diễn đàn, sân chơi bổ ích, giúp đoàn viên, thanh niên thành phố được bày tỏ suy nghĩ, nhận xét của cá nhân mình đối với những vấn đề được giới trẻ quan tâm, đặc biệt là trên mạng xã hội; các vấn đề cần đặt ra đối với tổ chức Đoàn - Hội - Đội trong giai đoạn hiện nay. Khuyến khích các bạn trẻ phát huy trí tuệ, năng lực công tác, tham gia đấu tranh, phản bác các luận điệu sai trái của các thế lực thù địch trên các trang mạng xã hội; tích cực tuyên truyền, lan tỏa các thông tin tốt, hành động đẹp trong xã hội… Qua đó, góp phần trang bị cho đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên kiến thức, hiệu quả học tập, nghiên cứu vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội trong giai đoạn mới; đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh thiếu nhi, góp phần giải quyết những vấn đề lý luận đặt ra từ thực tiễn hoạt động công tác Đoàn hiện nay.
 

Tác giả: TB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

1038-CV/BTGTU

Công văn gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

lượt xem: 941 | lượt tải:461

1030-CV/BTGTU

V/v gửi Tài liệu tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

lượt xem: 876 | lượt tải:330

87-HD/BTGTU

Hướng dẫn quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 10/7/2023 của Tỉnh ủy về cơ cấu lại ngành nông nghiệp tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

lượt xem: 360 | lượt tải:243
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập90
  • Hôm nay9,063
  • Tổng lượt truy cập6,583,244
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây