Chơn Thành: Khảo sát việc phát triển đảng viên tại doanh nghiệp

Thứ ba - 22/08/2023 04:44 1.511 0
Ngày 22/8/2023, Đoàn công tác của Thị ủy Chơn Thành do đồng chí Lê Hoàng Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, làm trưởng đoàn đã đi tới một số doanh nghiệp để khảo sát việc phát triển đảng viên và thành lập các tổ chức đoàn thể ở các doanh nghiệp theo Đề án 09-ĐA/TU ngày 18/7/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
 
 

         Đồng chí Lê Hoàng Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy
cùng đoàn công tác thăm và làm việc tại Công ty Đông Đô, phường Thành Tâm

 
 
Tại các nơi đến, qua khảo sát cho thấy các chủ doanh nghiệp cũng đã đồng thuận, tạo điều kiện để thành lập tổ chức Đảng, mong muốn cấp ủy địa phương có phương án bồi dưỡng, tạo nguồn để phát triển đảng viên tại doanh nghiệp. Phát biểu tại buổi khảo sát, đồng chí Lê Hoàng Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy đề nghị các Ban xây dựng Đảng Thị ủy và cấp ủy, chính quyền các xã, phường, tiếp tục nắm bắt tình hình doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh đi đôi với kết hợp tuyên truyền xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể. Chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng những nhân tố tiêu biểu để tạo nguồn và phát triển Đảng trong các doanh nghiệp, tuy nhiên phải đảm bảo chất lượng, đúng nguyên tắc. Hướng dẫn các doanh nghiệp trong việc phát triển tổ chức Đảng, đảng viên. Trước mắt, đối với các doanh nghiệp hiện đang có đủ 3 đảng viên trở lên, thì nhanh chóng hỗ trợ các thủ tục để thành lập chi bộ, theo đúng quy định.
                                                                        

 

Tác giả: Thúy Triều

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

07-HD/BTGDVTU

Hướng dẫn tuyên truyền Đề án sắp xếp chính quyền địa phương 02 cấp theo tinh thần Kết luận số 137 của BCT, BBT

lượt xem: 338 | lượt tải:52

08-HD/BTGDVTU

Hướng dẫn tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh Bình Phước

lượt xem: 332 | lượt tải:53

90-CV/BTGDVTU

Công văn đề nghị tăng cường công tác tuyên truyền, vận động chung tay hỗ trợ xoá nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh

lượt xem: 278 | lượt tải:30
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập153
  • Hôm nay21,874
  • Tổng lượt truy cập23,038,471
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây