Điện lực Bình Phước đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an

Thứ bảy - 02/07/2022 06:12 318 0

 Chiều ngày 1-7, cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Bình Phước đã vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2021. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Công ty Điện lực Bình Phước được Bộ trưởng Bộ Công an khen thưởng vì thành tích trên.

Dịp này, 2 cá nhân là ông: Lê Tấn Quang, Phó giám đốc và Nguyễn Thiện Hữu, nhân viên phòng kiểm tra, thanh tra và pháp chế Công ty Điện lực Bình Phước cũng đã được Giám đốc Công an tỉnh trao tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2021. 

Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó giám đốc Công an tỉnh trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an và tặng hoa chúc mừng Ban Giám đốc Công ty Điện lực Bình Phước

Phát biểu tại buổi lễ, đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó giám đốc Công an tỉnh chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà tập thể cán bộ, công nhân viên và các cá nhân Công ty Điện lực Bình Phước đã đạt được trong thời gian qua. 

Đại tá Nguyễn Phương Đằng, Phó giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh và tặng hoa chúc mừng các cá nhân thuộc Công ty điện lực Bình Phước

Đồng thời, mong muốn Ban giám đốc và tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Bình Phước tiếp tục phát động sâu rộng và triển khai có hiệu quả phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong toàn ngành. 

 Lãnh đạo Công an tỉnh, Công an thành phố Đồng Xoài chụp hình lưu niệm và chúc mừng tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Bình Phước

“Với đặc thù của ngành điện, công ty cần tổ duy trì và triển khai nhiều hơn nữa các giải pháp thiết thực nhằm đảm bảo an toàn trong khai thác, vận hành lưới điện và sử dụng điện trên địa bàn tỉnh”, Phó giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Phương Đằng nhấn mạnh.

Tác giả bài viết: BPO

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

971-CV/BTGTU

Công văn tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh định kỳ tháng 5/2023

lượt xem: 36 | lượt tải:19

81-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023)

lượt xem: 142 | lượt tải:111

80-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2023

lượt xem: 334 | lượt tải:90
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay7,851
  • Tổng lượt truy cập4,074,596
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây