Tập đoàn Trường Tươi phối hợp cùng BCH BĐBP tỉnh Bình Phước trao 300 phần quà cho nhân dân các xã biên giới

Chủ nhật - 28/01/2024 16:39 211 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước, Tập đoàn Trường Tươi - một đơn vị hình thành và phát triển trên quê hương Bình Phước đã đồng hành cùng với các chiến sĩ bộ đội biên phòng mang đến 300 phần quà cho nhân dân ở các khu vực biên giới.
Những món quà, tuy không nhiều nhưng đó là tình cảm chân thành xuất phát từ đáy lòng mỗi lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Tập đoàn Trường Tươi, cũng như những chiến sĩ nơi tuyến đầu Tổ quốc với mong muốn bà con Nhân dân bước sang năm mới có một cái Tết đầm ấm, vui tươi, vì mục tiêu “không ai bị bỏ lại phía sau”.
 
Đại diện lãnh đạo tập đoàn Trường Tươi trao tặng 300 phần quà nhân dân ở các khu vực biên giới
 
“Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” được tổ chức trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về, là tình cảm - trách nhiệm, chia ngọt sẻ bùi của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước đối với đồng bào các dân tộc nơi biên giới trên địa bàn tỉnh. Chương trình đã tạo sức lan tỏa sâu rộng, được các cấp, các ngành, các tổ chức và cá nhân từ Trung ương đến địa phương quan tâm, chung tay, góp sức đồng hành. Đồng thời, thể hiện trách nhiệm, sự tri ân sâu sắc của cán bộ, chiến sĩ BĐBP, cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương đối với bà con nhân dân nơi biên giới đã luôn “sát cánh” cùng lực lượng BĐBP trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia. Qua đó, góp phần củng cố và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết quân - dân.

Tác giả: Gia Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

118-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh lần thứ X tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029

lượt xem: 111 | lượt tải:70

1383-CV/BTGTU

V/v tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền

lượt xem: 860 | lượt tải:782

112-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (01/5/1904-01/5/2024)

lượt xem: 286 | lượt tải:150
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập70
  • Hôm nay10,941
  • Tổng lượt truy cập9,754,485
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây