Trao tặng sách - Góp phần lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng

Thứ hai - 17/07/2023 09:53 283 0
Nhằm cụ thể hóa Đề án phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 của Thủ tướng Chính phủ, chiều nay (17/7), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ trao tặng sách cho Thư viện tỉnh, với 6.977 bản sách của 2.287 tên sách.
Tham dự lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Tiến Cường - Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Khắc Vĩnh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng cán bộ các phòng chuyên môn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Thư viện tỉnh.
 
Đồng chí Nguyễn Tiến Cường – Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại lễ trao tặng sách

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Tiến Cường - Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh việc trao tặng sách cho Thư viện tỉnh để có thêm nguồn sách tham khảo chính thống, phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập, giải trí, thúc đẩy phong trào đọc sách trong cán bộ hưu trí, cựu chiến binh, các em học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh, góp phần lan tỏa những giá trị to lớn về đạo đức, văn hóa, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Cũng tại lễ trao tặng, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Nguyễn Khắc Vĩnh đề nghị Thư viện tỉnh tổ chức tiếp nhận, quản lý và khai thác có hiệu quả nguồn sách được trao tặng, phát huy giá trị của các đầu sách, phục vụ tốt hơn nhu cầu của bạn đọc trên địa bàn tỉnh.

 
Đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Thư viện tỉnh ký kết biên bản trao tặng sách
 
Thay mặt Thư viện tỉnh, đồng chí Vũ Ngọc Bích - Giám đốc Thư viện tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đá quan tâm thúc đẩy hoạt động văn hóa đọc trong toàn tỉnh. Sau khi tiếp nhận, đơn vị sẽ xử lý kỹ thuật, đưa vào bảo quản và đảm bảo nguồn sách trên sớm đến với bạn đọc; đồng thời, thực hiện luân chuyển sách đến các thư viện cấp huyện, đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Thành Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

108-HD-BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Nguyễn Lương Bằng, lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam (02/4/1904 - 02/4/2024)

lượt xem: 37 | lượt tải:20

107-KH/BCĐ

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên địa bàn tỉnh Bình Phước lần thứ 4/2024

lượt xem: 197 | lượt tải:72

105-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024)

lượt xem: 117 | lượt tải:75
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập90
  • Hôm nay17,959
  • Tổng lượt truy cập7,801,131
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây