Đồng Phú: Tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế cho người dân

Thứ ba - 07/06/2022 05:11 346 0
Ngày 7-6, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đồng Phú phối hợp với Bảo hiểm xã hội huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện, bảo hiểm y tế (BHYT) cho người dân trên địa bàn xã Đồng Tâm.

Đối tượng tham gia hội nghị tuyên truyền lần này gồm: Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã; trưởng, phó các đoàn thể; bí thư, trưởng ban điều hành ấp; ban công tác mặt trận khu dân cư; nhân viên đại lý thu bảo hiểm và đại diện Nhân dân trên địa bàn xã Đồng Tâm.

 
666666
Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được phổ biến về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT, cụ thể về mức đóng, phương thức đóng, thủ tục hồ sơ tham gia BHXH tự nguyện, BHYT cũng như các quyền lợi được hưởng khi tham gia. Ngoài ra, lãnh đạo BHXH huyện cũng đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của người dân về quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT, những rủi ro khi không tham gia.

Thông qua Hội nghị giúp cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ, đảng viên và Nhân dân nâng cao hơn nữa nhận thức về ý nghĩa và tầm quan trọng của chính sách BHXH, BHYT; phát huy vai trò, trách nhiệm trong công tác tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT; tạo sự đồng thuận xã hội trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Tác giả bài viết: LH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

40-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền thực hiện Đề án số 04-ĐA/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

lượt xem: 248 | lượt tải:110

704-CV/BTGTU

V/v đẩy mạnh tuyên truyền sự kiện công bố thành lập thị xã Chơn Thành

lượt xem: 4962 | lượt tải:123

48-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Võ Văn Ngân (1902-2022)

lượt xem: 189 | lượt tải:47
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay6,268
  • Tổng lượt truy cập2,722,482
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây