Trao giải cuộc thi tìm hiểu lịch sử truyền thống của thành phố Đồng Xoài

Thứ bảy - 18/09/2021 10:09 735 0

 

Nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố Đồng Xoài, Thành ủy Đồng Xoài đã phát động cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử truyền thống của Đảng bộ và nhân dân thành phố Đồng Xoài” cho cán bộ, đảng viên, Công chức, viên chức, học sinh và nhân dân thành phố Đồng Xoài tham gia.
Cuộc thi với bộ câu hỏi có về Lịch sử truyền thống của Đảng bộ và nhân dân thành phố Đồng Xoài; về những thành tựu của Đồng Xoài qua 20 năm thành lập và phát triển. Đồng thời xác định ý thức và trách nhiệm công dân đối với sự phát triển của thành phố Đồng Xoài trong tương lai. Bên cạnh việc giáo dục truyền thống, niềm tự hào về Đảng bộ thành phố Đồng Xoài, cuộc thi còn tạo  phong trào thi đua yêu nước sâu rộng trong các cấp, các ngành của thành phố với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.


 Các thí sinh đoạt giải nhất cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử truyền thống của Đảng bộ và nhân dân thành phố Đồng Xoài” (Nguồn: Báo Bình Phước online)
Được phát động từ tháng 5-2020, cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử truyền thống của Đảng bộ và nhân dân thành phố Đồng Xoài” đã nhận được 6.550 bài dự thi của 20 đơn vị thuộc khối cơ quan, lực lượng vũ trang thành phố; các trường THPT và 8 xã, phường của thành phố Đồng Xoài. Qua sơ khảo, ban tổ chức đã chọn 172 bài dự thi có chất lượng để chấm và chọn ra 40 bài vào vòng chung khảo chấm và trao giải cuộc thi. 
Ngày 18-5, Thành ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử truyền thống của Đảng bộ và nhân dân thành phố Đồng Xoài”. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5).
Kết quả, ban tổ chức đã trao 20 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho 3 đối tượng dự thi gồm: học sinh; khối cơ quan, lực lượng vũ trang thành phố và khối xã, phường. 
Theo đánh giá của ban tổ chức, các bài dự thi đoạt giải đều có sự nghiên cứu, đầu tư kỹ lưỡng cả về hình thức trình bày và nội dung, thể hiện sự phong phú, sáng tạo cho bài thi. Qua đó, hội thi cũng góp phần giáo dục truyền thống cách mạng; giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân thành phố Đồng Xoài hiểu rõ hơn về lịch sử địa phương. 
Gia Phúc

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

1038-CV/BTGTU

Công văn gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

lượt xem: 921 | lượt tải:451

1030-CV/BTGTU

V/v gửi Tài liệu tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

lượt xem: 853 | lượt tải:320

87-HD/BTGTU

Hướng dẫn quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 10/7/2023 của Tỉnh ủy về cơ cấu lại ngành nông nghiệp tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

lượt xem: 357 | lượt tải:240
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập46
  • Hôm nay12,796
  • Tổng lượt truy cập6,561,525
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây