Khai mạc Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ XI năm 2022 với chủ đề “Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc”

Thứ năm - 26/05/2022 03:14 612 0

Sáng nay 26-5, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Ngày hội gia đình tỉnh Bình Phước lần thứ XI năm 2022 với chủ đề “Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc” tại Trung tâm Văn hoá tỉnh.

Dự lễ có Phó chánh Văn phòng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du Lịch, Trưởng cơ quan đại diện Văn phòng Bộ tại Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Kiều Linh; Giám đốc Sở Văn hoá, Thể Thao và Du lịch Trần Văn Chung cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố và 22 gia đình tiêu biểu đại diện cho hàng ngàn gia đình trong tỉnh.

Phó giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trưởng ban tổ chức ngày hội gia đình Nguyễn Khắc Vĩnh phát biểu khai mạc ngày hội

Ngày hội gia đình là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày gia đình Việt Nam 28-6 hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề ổn định, củng cố và xây dựng gia đình trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước; tôn vinh các gia đình thời gian qua đã thực hiện tốt việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; góp phần phát huy những giá trị văn hoá truyền thống của gia đình Việt Nam. Đồng thời, tạo không gian vui tươi, đầm ấm để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng trong nuôi dạy con cái, phát triển sản xuất, xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc.

 

 

 

Các tiết mục ấn tượng tại ngày hội

Tham gia ngày hội, các gia đình tranh tài ở 2 phần thi. Phần thi “Gia đình tài năng” diễn ra sáng nay với nhiều tiết mục ấn tượng về các chủ đề: Yêu thương và chia sẻ, Gia đình nhỏ, hạnh phúc to, Gia đình - nơi ta tìm về, gia đình yêu thương - bình an - hạnh phúc...

Anh Nguyễn Đức Tài đến từ huyện Bù Gia Mập cho biết: “Đây là lần đầu tiên gia đình tôi tham gia ngày hội. Chúng tôi dự thi tiểu phẩm “Ước mơ của mẹ” với thông điệp tiếp nối ước mơ cho những người mẹ, những người phụ nữ yếu thế trong xã hội. Tham gia ngày hội, gia đình tôi được trải nghiệm thú vị từ các tình huống của đơn vị bạn đem lại, từ đó học hỏi thêm và nâng cao hơn đời sống tinh thần, cũng như mong muốn tuyên truyền đến mọi người về vai trò của gia đình trong xã hội hiện nay”.

Tác giả: TB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

107-KH/BCĐ

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên địa bàn tỉnh Bình Phước lần thứ 4/2024

lượt xem: 181 | lượt tải:71

105-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024)

lượt xem: 113 | lượt tải:74

1239-CV/BTGTU

V/v gửi Tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

lượt xem: 506 | lượt tải:468
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập53
  • Hôm nay0
  • Tổng lượt truy cập7,781,333
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây