Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với Tạp chí Cộng sản về tăng cường thông tin tiềm năng, thế mạnh của Bình Phước

Thứ năm - 15/06/2023 05:21 310 0
Chiều ngày 15/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Tạp chí Cộng sản phía Nam về công tác phối hợp tuyên truyền, quảng bá hình ảnh tỉnh Bình Phước đăng trên các ấn phẩm của Tạp chí Cộng sản.

Tham dự buổi làm việc có các đồng chí: Mạc Đình Huấn - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phùng Ngọc Bảo, Vụ trưởng, Trưởng cơ quan thường trực Tạp chí Cộng sản tại miền Nam; đại diện lãnh đạo các Sở: Thông tin và Truyền thông, Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Khoa học Công nghệ; Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh; phòng chuyên môn của ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

 
Toàn cảnh buổi làm việc

Nội dung buổi làm việc xoay quanh các vấn đề như: Xây dựng bài viết cho đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo địa phương. Đặc biệt, xây dựng một số thông tin về tiềm năng, thế mạnh, thành tựu và động lực phát triển của địa phương, đơn vị trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội,… để phục vụ tuyên truyền trên các ấn phẩm của Tạp chí Cộng Sản. Tập trung vào một số kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh giữa nhiệm kỳ XI (2020 - 2025); kết quả và những kinh nghiệm trong quá trình chuyển đổi số của địa phương; ứng dụng khoa học công nghệ trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao; vai trò của tỉnh Bình Phước trong việc xúc tiến thương mại, kết nối giao thông và kết nối đầu tư giữa các tỉnh, thành phố vùng Đông Nam Bộ;... và các mô hình kinh tế hoặc một mô hình tiêu biểu trên các lĩnh vực của địa phương để quảng bá.

Đồng chí Mạc Đình Huấn nhấn mạnh: Đây là một nội dung khá quan trọng nhằm triển khai thỏa thuận hợp tác thông tin giữa Tạp chí Cộng sản với tỉnh Bình Phước. Trên cơ sở đó, đồng chí đề đề nghị các cơ quan tham dự buổi làm việc này tạo điều kiện thuận lợi, cung cấp thông tin, phối hợp cùng Tạp chí Cộng sản thực hiện tốt nội dung yêu cầu đề ra.

Tiếp theo chương trình làm việc, ngày 16/6/2023, Đoàn Tạp chí Cộng sản cơ quan Thường trực tại miền Nam sẽ làm việc tại thị xã Chơn Thành và đi thăm quan một số mô hình tiêu biểu tại địa phương.

Tác giả bài viết: Phong Nhã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

1038-CV/BTGTU

Công văn gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

lượt xem: 443 | lượt tải:239

1030-CV/BTGTU

V/v gửi Tài liệu tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

lượt xem: 316 | lượt tải:134

87-HD/BTGTU

Hướng dẫn quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 10/7/2023 của Tỉnh ủy về cơ cấu lại ngành nông nghiệp tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

lượt xem: 161 | lượt tải:98
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập145
  • Hôm nay16,030
  • Tổng lượt truy cập5,723,121
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây