Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 112

Hôm nay: 285

Lượt truy cập: 1.456.924

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Một số kết quả công tác triển khai Tháng hành động phong chống ma túy

Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, từ ngày 01/6/2018 đến ngày 30/6/2018, UBND tỉnh triển khai Tháng hành động phòng chống ma túy để giúp các tầng lớp nhân dân nhận thức về tác hại về ma túy và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tham gia tích cực vào công tác phòng chống ma túy chỉ đạo Công an tỉnh phối hợp các cơ quan liên quan triển khai thực hiện đạt một số kết quả.

Công tác tuyên truyền được các cơ quan: Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các sở, ban, ngành, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh và UBND các huyện, thị xã chỉ đạo các cơ quan thông tin các cấp tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục về tác hại của ma túy; xây dựng các thông điệp tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông đại chúng, theo chủ đề “Hãy bảo vệ thế hệ trẻ trước hiểm họa của ma túy”.

Đã có 9/11 huyện, thị tổ chức Lễ ra quân trong ngày toàn dân phòng chống ma túy (ngày 26/6/2018) có khoảng 5.490 người tham dự; phát hành 9.000 tờ rơi, treo 244 băng rôn, 50 áp phích. Tổ chức tuyên truyền trên hệ thống phát thanh được 630 giờ; các trường học đăng tải tài liệu tuyên truyền trên hệ thống website nội dung về tác hại của ma túy, phương thức và thủ đoạn của tội phạm ma túy; trên tuyến biên giới, ở xã Tân Thành, huyện Bù Đốp tổ chức mít tinh tuyên truyền đã thu hút 550 lượt người tham dự.

Ngành Công an phối hợp các ngành chức năng tổ chức xét xử công khai, lưu động một số vụ án liên quan đến ma túy, qua đó giáo dục, răn đe, cảnh báo, phòng ngừa tội phạm. Công tác rà soát, điều tra xác minh các tụ điểm phức tạp, tổ chức sử dụng, các đường dân mua bán ma túy… được thực hiện thường xuyên và có hiệu quả.

Công an tỉnh phối hợp với các cơ quan truyền thông có nhiều tin, bài về tác hại, hiểm họa về ma túy, các gương điển hình điển hình… Qua đó, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác phòng chống ma túy.

Trên tuyến biên giới, Công an phối hợp với Hải quan, Bộ đội Biên phòng tỉnh triển khai các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh có hiệu quả với các hoạt động của tội phạm về ma túy.

                                                                                                       Cẩm Hà

Lượt xem: 130

  • File đính kèm:

Bình luận

Video

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif