Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2023

Thứ sáu - 28/07/2023 00:07 277 0
Sáng ngày 28/7, Trung tâm chính trị huyện Phú Riềng tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2023. Tham gia lớp bồi dưỡng có hơn 116 học viên là đồng chí bí thư, phó bí thư cấp ủy các chi bộ cơ sở trên địa bàn huyện.
Trong 03 ngày học tập, các đồng chí học viên được truyền đạt các chuyên đề: công tác tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở Đảng; hướng dẫn nghiệp vụ về công tác phát triển đảng viên; công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở Đảng; một số vấn đề cần lưu ý trong sử dụng mạng xã hội đối với công tác chính trị tư tưởng; công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỹ luật của tổ chức cơ sở Đảng; tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ, chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng; nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ đảng viên ở cơ sở. Trong đó chú trọng các nội dung về sinh hoạt chi bộ và phát triển đảng viên.
 
Các đại biểu tham dự lớp bồi dưỡng
 
Lớp bồi dưỡng nhằm kịp thời bổ sung, nâng cao nhận thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ bí thư, phó bí thư cấp ủy cơ sở. Qua đó góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng các cấp; nâng cao chất lượng, hiệu quả lãnh đạo của cán bộ và cấp ủy các cấp nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Phân tích và làm rõ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện các văn bản hướng dẫn của cấp ủy các cấp, đồng thời đặt ra các tình huống để trao đổi, thảo luận, giải đáp những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Tác giả: Thanh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

1038-CV/BTGTU

Công văn gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

lượt xem: 931 | lượt tải:456

1030-CV/BTGTU

V/v gửi Tài liệu tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

lượt xem: 864 | lượt tải:325

87-HD/BTGTU

Hướng dẫn quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 10/7/2023 của Tỉnh ủy về cơ cấu lại ngành nông nghiệp tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

lượt xem: 358 | lượt tải:242
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập72
  • Hôm nay10,964
  • Tổng lượt truy cập6,571,557
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây