Đại hội Công đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy lần thứ IX

Thứ năm - 27/04/2023 05:43 116 0
Sáng ngày 27.4.2023, Công đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023- 2028. Đồng chí Vũ Tiến Điền - UV.BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên Tỉnh ủy, Bí thư Chi bộ dự và chỉ đạo Đại hội.
Công đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước hiện có 26 đoàn viên. Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Chi bộ, sự quan tâm của Công đoàn Viên chức, Công đoàn đã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, làm tốt công tác chăm lo, tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, người lao động nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác chuyên môn cũng như tích cực tham gia các hoạt động do Công đoàn phát động.
 
Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội
 
Đồng chí Vũ Tiến Điền, - UV.BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực của Ban Chấp hành công đoàn trong việc chuẩn bị các nội dung văn kiện và nhân sự phục vụ cho Đại hội.
 
Tại Đại hội này, các đồng chí đã thảo luận, nêu lên những kết quả đã đạt được cần phải phát huy; đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại yếu kém để khắc phục; đề ra những nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; bầu BCH mới để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Công đoàn mà Đại hội đã đề ra. Đồng chí mong rằng trong nhiệm kỳ 2023 - 2028, cần thực hiện một số nhiệm vụ như: (1) BCH mới được bầu phải bám sát nghị quyết chi bộ, nghị quyết công đoàn cấp trên. (2) Chủ động, sáng tạo trong công việc. Không ngừng tu dưỡng rèn luyện về đạo đức, lối sống, thường xuyên học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động; đề ra chương trình hành động cụ thể nhằm thực hiện Nghị quyết để mang lại hiệu quả tốt nhất; thường xuyên đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, phương thức giáo dục chính trị tư tưởng cho Công đoàn viên và xem đây là nhiệm vụ hàng đầu của hoạt động Công đoàn. (3) Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và tăng cường giao lưu, kết nghĩa với các đơn vị liên quan. (4) Phát huy vai trò của Ban nữ công...
 

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn khóa VIII hoàn thành xuất sắc nhiệm trong nhiệm kỳ qua

Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn gồm 03 đồng chí, đồng chí Mạc Đình Huấn – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trúng cử chức danh Chủ tịch Công đoàn, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

971-CV/BTGTU

Công văn tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh định kỳ tháng 5/2023

lượt xem: 19 | lượt tải:8

81-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023)

lượt xem: 110 | lượt tải:84

80-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2023

lượt xem: 299 | lượt tải:82
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập36
  • Hôm nay10,466
  • Tổng lượt truy cập3,937,617
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây