Tặng quà 2 nghệ sĩ tỉnh Bình Phước có nhiều đóng góp cho văn học, nghệ thuật Việt Nam

Thứ tư - 27/09/2023 18:28 884 0
Chiều 27-9, tại tỉnh Bình Phước, Chương trình "Mai vàng tri ân" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á đã thăm, tặng quà 2 nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho văn học, nghệ thuật Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Phước nói riêng.
Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tiến Cường, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước; đồng chí Lê Văn Quang, Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Bình Phước; đồng chí Nguyễn Duy Phương, Phó giám đốc khu vực Miền Đông kiêm giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á Bank) Bình Phước và đồng chí Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động. 

Chương trình đã trao số tiền hỗ trợ (10 triệu đồng/suất) cho nhà văn Nguyễn Duy Hiến (SN 1957, quê Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) và họa sĩ Lê Quang Thỉ (SN 1955, quê Đồng Phú, tỉnh Bình Phước).
 
Đồng chí Nguyễn Tiến Cường, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước và đồng chí Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động và trao 10 triệu đồng cho họa sĩ Lê Quang Thỉ
 
Đồng chí Nguyễn Tiến Cường cũng gửi lời cảm ơn đến Chương trình "Mai Vàng tri ân" và mong thời gian tới chương trình sẽ tiếp tục có kế hoạch thăm hỏi, động viên đối với các nghệ sĩ ở tỉnh Bình Phước. 
 
Đồng chí Nguyễn Duy Phương, Phó giám đốc khu vực Miền Đông kiêm giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á Bank) Bình Phước và đồng chí Lê Văn Quang, Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Bình Phước trao số tiền 10 triệu đồng cho nhà văn Nguyễn Duy Hiến
 
Đồng chí Tô Đình Tuân chia sẻ hành trình của Chương trình "Mai Vàng tri ân" dù gian nan nhưng rất ý nghĩa, được các nghệ sĩ trân quý và yêu mến. "Các nghệ sĩ cả đời hết lòng vì nghệ thuật và đã cống hiến vì sự phát triển của đất nước. Lúc về già một số nghệ sĩ gặp nhiều khó khăn, chúng tôi đã đồng hành và chia sẻ với nghệ sĩ. Dù món quà không lớn nhưng nó có ý nghĩa rất quan trọng, như một sự biết ơn đối với các cô, chú".

Nhà văn Nguyễn Duy Hiến quê Quảng Bình vào Bình Phước lập nghiệp từ năm 1986. Với niềm đam mê viết văn, viết báo, đến nay ông đã có nhiều tiểu thuyết, truyện ngắn được in ấn và xuất bản tại Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân Việt Nam. 
 
Hai nghệ sĩ chụp ảnh kỷ niệm với Chương trình "Mai Vàng tri ân"

Tác giả: Gia Phúc - Sỹ Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

lịch làm viec
tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

118-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh lần thứ X tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029

lượt xem: 194 | lượt tải:103

1383-CV/BTGTU

V/v tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền

lượt xem: 1406 | lượt tải:1238

112-HD/BTGTU

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (01/5/1904-01/5/2024)

lượt xem: 363 | lượt tải:178
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập103
  • Hôm nay21,422
  • Tổng lượt truy cập10,156,334
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây