Tặng quà 2 nghệ sĩ tỉnh Bình Phước có nhiều đóng góp cho văn học, nghệ thuật Việt Nam

Thứ tư - 27/09/2023 18:28 114 0
Chiều 27-9, tại tỉnh Bình Phước, Chương trình "Mai vàng tri ân" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á đã thăm, tặng quà 2 nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho văn học, nghệ thuật Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Phước nói riêng.
Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tiến Cường, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước; đồng chí Lê Văn Quang, Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Bình Phước; đồng chí Nguyễn Duy Phương, Phó giám đốc khu vực Miền Đông kiêm giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á Bank) Bình Phước và đồng chí Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động. 

Chương trình đã trao số tiền hỗ trợ (10 triệu đồng/suất) cho nhà văn Nguyễn Duy Hiến (SN 1957, quê Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) và họa sĩ Lê Quang Thỉ (SN 1955, quê Đồng Phú, tỉnh Bình Phước).
 
Đồng chí Nguyễn Tiến Cường, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước và đồng chí Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động và trao 10 triệu đồng cho họa sĩ Lê Quang Thỉ
 
Đồng chí Nguyễn Tiến Cường cũng gửi lời cảm ơn đến Chương trình "Mai Vàng tri ân" và mong thời gian tới chương trình sẽ tiếp tục có kế hoạch thăm hỏi, động viên đối với các nghệ sĩ ở tỉnh Bình Phước. 
 
Đồng chí Nguyễn Duy Phương, Phó giám đốc khu vực Miền Đông kiêm giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam Á Bank) Bình Phước và đồng chí Lê Văn Quang, Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Bình Phước trao số tiền 10 triệu đồng cho nhà văn Nguyễn Duy Hiến
 
Đồng chí Tô Đình Tuân chia sẻ hành trình của Chương trình "Mai Vàng tri ân" dù gian nan nhưng rất ý nghĩa, được các nghệ sĩ trân quý và yêu mến. "Các nghệ sĩ cả đời hết lòng vì nghệ thuật và đã cống hiến vì sự phát triển của đất nước. Lúc về già một số nghệ sĩ gặp nhiều khó khăn, chúng tôi đã đồng hành và chia sẻ với nghệ sĩ. Dù món quà không lớn nhưng nó có ý nghĩa rất quan trọng, như một sự biết ơn đối với các cô, chú".

Nhà văn Nguyễn Duy Hiến quê Quảng Bình vào Bình Phước lập nghiệp từ năm 1986. Với niềm đam mê viết văn, viết báo, đến nay ông đã có nhiều tiểu thuyết, truyện ngắn được in ấn và xuất bản tại Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân Việt Nam. 
 
Hai nghệ sĩ chụp ảnh kỷ niệm với Chương trình "Mai Vàng tri ân"

Tác giả: Gia Phúc - Sỹ Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

1038-CV/BTGTU

Công văn gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

lượt xem: 921 | lượt tải:452

1030-CV/BTGTU

V/v gửi Tài liệu tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

lượt xem: 853 | lượt tải:320

87-HD/BTGTU

Hướng dẫn quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 10/7/2023 của Tỉnh ủy về cơ cấu lại ngành nông nghiệp tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

lượt xem: 357 | lượt tải:240
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập52
  • Hôm nay12,796
  • Tổng lượt truy cập6,561,985
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây