Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 98

Hôm nay: 611

Lượt truy cập: 2.556.710

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Chung kết và trao giải cuộc thi sáng tạo Robocon mini Bình Phước năm 2019

 

Sáng 1-12, cuộc thi sáng tạo Robocon mini tỉnh Bình Phước năm 2019 với chủ đề “Chinh phục quả điều vàng” đã đi đến vòng chung kết và trao giải.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Huỳnh Thị Hằng và đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan tới dự và trao giải cuộc thi.

Sau 2 ngày thi đấu 30-11 và 1-12, 35 đội thi đến từ 27 trường THPT và cao đẳng trên địa bàn tỉnh đã vượt qua 75 trận đấu ở vòng bảng và vòng chung kết.  

Các đội tham gia thi đấu với tinh thần “thắng kiêu, bại không nản” với tinh thần học hỏi và đoàn kết

Kết thúc cuộc thi, đội CVA - Trường THPT Chu Văn An (Chơn Thành) đã giành giải vô địch. Giải nhì thuộc về đội NKN1 - Trường THPT Nguyễn Khuyến (Phú Riềng) và hai giải ba đội LTV- Trường THPT Lương Thế Vinh (Bù Đăng) và đội NKN2 - Trường THPT Nguyễn Khuyến (Phú Riềng).

Ban tổ chức trao hai giải phụ gồm: Giải công nghệ thuộc đội NKN1 - Trường THPT Nguyễn Khuyến (Phú Riềng) là đội có chiến thuật khoa học trong thi đấu; giải Fairplay cho đội BLG - Trường THPT thị xã Phước Long là đội chơi tuân thủ đúng luật chơi, quy định của ban tổ chức.

Ở vòng bảng, 35 đội thi được chia thành 8 bảng thi đấu, trải qua 60 trận đấu để tranh tài, ban tổ chức đã trao 8 giải nhất, 8 giải nhì, 8 giải ba và 11 giải khuyến khích cho các đội tham gia thi đấu.

Tổng trị giá tất cả các giải thưởng là 79 triệu đồng cho tất cả các giải vòng bảng và vòng chung kết, trong đó ở vòng chung kết, giải nhất được UBND tỉnh tặng bằng khen và 15 triệu đồng, giải nhì 9 triệu đồng và giấy khen của Sở Khoa học và Công nghệ, giải ba 5 triệu đồng/mỗi đội.

Phó chủ tịch Huỳnh Thị Hằng trao bằng khen của UBND tỉnh cho đội CVA - Trường THPT Chu Văn An (Chơn Thành) đoạt giải vô địch

Với vòng bảng, giải nhất trị giá 2 triệu đồng, giải nhì được 1,5 triệu đồng, giải ba được 1 triệu đồng và giải khuyến khích được 500 ngàn đồng.

Các đội dự thi đều được nhận cúp của chương trình và các phần quà là sản phẩm từ hạt điều của các nhà tài trợ doanh nghiệp điều trên địa bàn tỉnh.

Dịp này, Trường Đại học Lạc Hồng đã trao 20 suất học bổng trị giá 195 triệu đồng cho 4 đội đạt giải vô địch, giải nhì và giải ba khi đăng ký học tại trường.

Phát biểu tại cuộc thi, Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng cho biết: Đây là năm đầu tiên Bình Phước tổ chức sân chơi sáng tạo Robocon mini ở quy mô cấp tỉnh nhưng ban tổ chức đã đặt ra yêu cầu cao về mặt chuyên môn. Cuộc thi đạt được mục đích đề ra và tổ chức thành công tốt đẹp.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng cũng đề nghị thời gian tới Sở Khoa học và Công nghệ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, chủ động phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tham mưu tổ chức các cuộc thi cũng như sân chơi sáng tạo, bổ ích và ý nghĩa như cuộc thi sáng tạo Robocon mini Bình Phước năm 2019.

Theo BP online.

Lượt xem: 160

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 16h30 ngày 08/7/2020:

- Thế giới: 11.974.800 người mắc, 547.120 người tử vong.
- Việt Nam: 369 người mắc (đã phục hồi 342). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif