Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 189

Hôm nay: 1.996

Lượt truy cập: 2.254.216

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Cô Nguyễn Thị Hiên Bông hoa tiêu biểu của ngành giáo dục

Cô giáo Nguyễn Thị Hiên, giáo viên Trường THCS&THPT Tân Tiến huyện Bù Đốp là một trong những tấm gương tiêu biểu trong ngành giáo dục Bình Phước; là người đảng viên gương mẫu, giáo viên tận tâm, tận tụy với nghề; đoàn viên công đoàn tích cực luôn đi đầu trong các phong trào hoạt động của cơ quan. Hơn 16 năm gắn bó với ngành giáo dục, bằng tâm huyết, niềm say mê và năng lực sư phạm, cô luôn ý thức trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng phấn đấu, chủ động và tích cực tìm hiểu các phương pháp dạy học hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, lồng ghép các nội dung “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và “Rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh” vào bài giảng.      

New Picture (3).png

Cô giáo Nguyễn Thị Hiên tại Lễ biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019)

Liên tục từ năm học 2015 đến 2019, cô Nguyễn Thị Hiên đã trực tiếp nghiên cứu và áp dụng 7 đề tài, sáng kiến kinh nghiệm vào giảng dạy, được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh công nhận, đánh giá cao. Trong 6 năm (2012-2018) đã thao giảng cấp tổ và đạt 28 tiết xếp loại giỏi; có 25 tiết thao giảng cấp trường trong đó 23 tiết giỏi và 2 tiết khá. Để nâng cao chất lượng dạy học, thu hút sự hứng thú học tập cho học sinh, cô khuyến khích, tận tình hướng dẫn giáo viên trong tổ và đồng nghiệp thi giáo viên dạy giỏi vòng trường, vòng tỉnh theo phương pháp mới, viết và áp dụng sáng kiến kinh nghiệm, bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu kém, rút kinh nghiệm và nhân rộng điển hình. Thực hiện tốt việc đổi mới kiểm tra đánh giá theo hướng chú trọng đánh giá phẩm chất và năng lực của học sinh; trực tiếp bồi dưỡng 03 học sinh giỏi Olympic cấp tỉnh; 03 học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh...

Ngoài công tác giảng dạy, cô đã tổ chức thực hiện các phong trào từ thiện xã hội như: phong trào mỗi đảng viên giúp đỡ ít nhất một em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 2.400.000đ/1 học sinh; phong trào nuôi heo đất giúp đỡ học sinh hiếu học, vượt khó… Tham gia tích cực các phong trào thi đua, các cuộc thi viết bài tìm hiểu về Hiến pháp, pháp luật do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Kết quả, đạt giải Khuyến khích cấp Quốc gia cuộc thi tìm hiểu luật “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” do Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp Công ty Honda tổ chức. Giải Nhất cuộc thi Tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp và một số tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh do Huyện ủy Bù Đốp tổ chức.

Với sự nỗ lực không ngừng trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, liên tục trong 05 năm liền (từ 2014-2018), cô đã được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tặng giấy khen “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; UBND tỉnh tặng Bằng khen “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”. Năm học 2018-2019, được Thủ Tướng Chính phủ tặng Bằng khen, là đảng viên hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liền. Cô thực sự là tấm gương tiêu biểu của ngành giáo dục về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đặc biệt, trong năm 2019, cô được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Gia Phúc

Lượt xem: 65

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 10h00 ngày 06/4/2020:

- Thế giới: 1.273.700 người mắc, 69.458 người tử vong.
- Việt Nam: 241 người mắc (đã phục hồi 91).
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif