Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 57

Hôm nay: 1.121

Lượt truy cập: 2.829.670

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

newimagesv_1AZCGD65EF7HB.jpg

 

Hội nghị báo cáo viên Trung ương trực tuyến tháng 9/2019

Ngày 30/8, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 9/2019. Hội nghị được truyền hình trực tuyến đến các điểm cầu trong cả nước. Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thanh Long chủ trì hội nghị.

IMG_6658.JPG

Các đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu phòng họp trực tuyến Tỉnh ủy 

Tại Bình Phước, Hội nghị được nối đường truyền trực tuyến về điểm cầu phòng họp trực tuyến Tỉnh ủy đến các điểm cầu huyện, thị xã, thành phố và nối dài một số điểm cầu xã, phường, thị trấn trong tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nhâm - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí báo cáo viên cấp trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí, ban tuyên giáo mặt trận và các đoàn thể tỉnh, ban tuyên giáo các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và giảng viên Trường Chính trị tỉnh; cán bộ chủ chốt cấp huyện, cấp xã và tương đương tham dự hội nghị.

Tại hội nghị này, các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo Bộ Ngoại giao và Quân chủng Phòng không - Không quân thông tin các chuyên đề: Tình hình Biển Đông thời gian gần đây; xây dựng Quân chủng Phòng không - Không quân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thanh Long đề nghị đội ngũ báo cáo viên các cấp tập trung tuyên truyền về kết quả nổi bật phát triển kinh tế - xã hội của cả nước tháng 8 và nhiệm vụ, giải pháp các tháng cuối năm 2019; Nghị quyết số 50-NQ/TW của Bộ Chính trị về định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả hợp tác đầu tư nước ngoài đến năm 2030; Kết luận Kỳ họp 38 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí; các hoạt động đối ngoại quan trọng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta thời gian gần đây. Cùng với đó, đẩy mạnh tuyên truyền kết quả 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019)…

                                                                   Tác giả: Hồng Sơn

 

 

Lượt xem: 415

  • File đính kèm:

Bình luận

duongdaynongcorona_1.jpg

CẬP NHẬT VIRUS NCOV

Cập nhật 5h00 ngày 22/9/2020:

- Thế giới: 31.440.950 người mắc, 968.027 người tử vong.
- Việt Nam: 1.068 người mắc, 35 người tử vong (đã phục hồi 947). 
- Bình Phước: 0 người mắc.

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif