Search

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online: 278

Hôm nay: 170

Lượt truy cập: 3.825.413

nhandanBTG.jpg

dangcsBTG.jpg

desertsv_EHA71GDCBF65Z.JPG

xaydungdangBTG.jpg

tuyengiaoBTG.jpg

binhphuoc.gif

congbao.gif

BAOHIEM.gif

logo phu rieng.png

LOC NINH.jpg

CAO SU SONG BE.jpg

 

 

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

Chiều 18-6, thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa, quà chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Báo Bình Phước, Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Phước; cơ quan thường trú Báo Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Phước; Tạp chí Khoa học thời đại nhân kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2019). Cùng đi có đại diện các ban xây dựng đảng của Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Trần Tuyết Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Tuyết Minh đánh giá cao vai trò của các cơ quan thông tấn, báo chí trong chuyển tải chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh đến với nhân dân trong và ngoài tỉnh. Đồng chí mong muốn đội ngũ phóng viên, những người làm báo tỉnh nhà và các cơ quan thông tấn, báo chí thường trú trên địa bàn tỉnh tiếp tục giữ lửa đam mê, tâm huyết với nghề, ngày càng có nhiều tác phẩm chất lượng, phản ánh chuyên sâu, đa chiều, toàn diện đóng góp cho sự thành công chung của tỉnh. Đặc biệt là những thông tin về chủ trương mới của tỉnh, việc thực hiện Nghị quyết số 18, 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; công tác chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ dân tộc thiểu số...

Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng thông tin đến các cơ quan báo chí của tỉnh về chủ trương hợp nhất 2 cơ quan Báo Bình Phước và Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Phước. Đồng chí mong muốn, các cơ quan tiếp tục làm tốt công tác tư tưởng cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên, những người làm báo; phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, thử thách trong giai đoạn đầu sau khi hợp nhất, xây dựng cơ quan báo chí của tỉnh ngày càng phát triển.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí đã cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và hứa sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng, hình thức thể hiện, đa dạng hóa nội dung sản phẩm báo chí, đảm bảo tính thời sự, trung thực, khách quan.

Minh Luận (Theo Bình Phước online)

Lượt xem: 367

  • File đính kèm:

Bình luận

xbiendao6.png.pagespeed.ic.PiV-wj50rF.jpg

Banner gửi tỉnh ủy.png

 logo.gif

prieng.png

QUANG CAO TUYEN GIAO.gif