Một số hoạt động nổi bật của ngành Văn hóa thông tin ở thành phố Đồng Xoài

Thứ bảy - 18/09/2021 11:02 327 0

 

 
Năm 2021, ngành văn hóa thông tin thành phố Đồng Xoài đã thực hiện nhiều nhiệm vụ chính trị quan trọng và các chương trình trọng tâm của thành phố trong xây dựng thành phố văn minh, hiện đại. Đó là tổ chức các hoạt động tuyên truyền cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; tuyên truyền ngày lễ kỷ niệm lớn trong năm; tuyên truyền phòng chống dịch covid-19; chuyển đổi nhà văn hóa thành trung tâm truyền thông cộng đồng và đào tạo công dân điện tử; xây dựng tuyến đường “sạch, xanh, sáng, đẹp và an toàn”. Tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp phường và tổ chức các môn thể thao trước Đại hội thể dục thể thao cấp thành phố.
Theo đó, trong thời gian qua, các đơn vị thuộc ngành Văn hóa, Thông tin tuyên truyền thành phố đã tiến hành kiểm tra 11 đợt với 109 lượt cơ sở kinh doanh dịch vụ VH-XH; phối hợp với Ủy ban Nhân dân các xã, phường tổ chức các đợt ra quân bóc xóa quảng cáo, rao vặt trái phép. Qua đó đã đề nghị sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Bình Phước tạm ngưng cung cấp dịch vụ đối với 302 số điện thoại rao vặt trái phép; trang trí 3 mô hình, 3 cổng chào tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, 1.635m pano, 1.250m băng rôn tuyên truyền các ngày lễ và sự kiện chính trị. Đài Truyền thanh và Truyền hình thành phố Đồng Xoài cũng thực hiện 749 tin bài tuyên truyền và các chuyên mục, chuyên đề trên hệ thống loa truyền thanh.
Phòng Văn hóa thông tin thành phố cũng yêu cầu các đơn vị thuộc ngành Văn hóa và Thông tin và Ban văn hóa các xã, phường, trong đó tập trung công tác tuyên truyền, chỉnh trang đô thị chào mừng cuộc bầu cử và tuyên truyền các ngày lễ kỷ niệm, công tác tác treo cờ tổ quốc các ngày lễ, sự kiện trọng đại và tăng cường kiểm tra hoạt động văn hóa trên địa bàn.
Trong thời gian tới, ngành Văn hóa thông tin tiếp tục thực hiện các hoạt động như: Tổ chức tuyên truyền sau cuộc bầu cử, tiếp tục tổ chức ra quân bóc xóa quảng cáo rao vặt trái phép; chuyển đổi các nhà văn hóa ở khu dân cư; tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở và tham gia thi đấu các môn thể thao trước Đại hội thể dục thể thao cấp thành phố...
                                                                             M.An

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

tai lieu sinh hoat cb
Tài liệu chỉ thị 05
Sổ tay đảng viên điện tử
Fanpage Tuyên Giáo BP
OAZALO
hien ke BP
Văn bản mới

1038-CV/BTGTU

Công văn gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

lượt xem: 926 | lượt tải:454

1030-CV/BTGTU

V/v gửi Tài liệu tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI

lượt xem: 858 | lượt tải:323

87-HD/BTGTU

Hướng dẫn quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 10/7/2023 của Tỉnh ủy về cơ cấu lại ngành nông nghiệp tỉnh giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

lượt xem: 357 | lượt tải:241
Lịch su đang bo BP
DIA CHI
lich su tuyen giao
Thống kê
  • Đang truy cập61
  • Hôm nay12,796
  • Tổng lượt truy cập6,565,524
Liên kết
QC_csln
qc_cspr
QC_csdp
QC_CSSB
QC_BHXH
Cty dien luc
QC-thue
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây